No calorie

วันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมานี้แมตต์และฉันมีการเฉลิมฉลองงานแต่งงานของเพื่อนที่วิทยาลัยของฉันในเคปพฤษภาคม, นิวเจอร์ซีย์ อึศักดิ์สิทธิ์สิ่งที่เหลือเชื่อผ่อนคลายสถานที่ที่มีเสน่ห์ หากคุณยังไม่ได้รับก่อนที่ผมขอแนะนำ! เรายังเอาโกลากับเราเป็นครั้งแรกของเธอที่ชายหาด … เธอขุดเช่น 20 หลุมไปยังประเทศจีนในทราย

ดังนั้นก่อนที่จะเหลือสำหรับเคปเมย์เมื่อวันศุกร์ที่ผมตัดสินใจว่าผมจะลบความรู้ทางโภชนาการที่ฉันรู้ว่านับแคลอรี่ลบแช่งผู้ที่ฉันจะเพิ่มขึ้นมาในหัวของฉันและดูที่อาหารทอดอีก. เรียกว่าการทดลองของมนุษย์

แล้วเกิดอะไรขึ้น?

ดีแน่นอนฉันกินกับละทิ้ง คัสตาร์แช่แข็ง ไอศครีม (สองครั้งในหนึ่งวัน!) แซนวิชไก่ชุบเกล็ดขนมปัง (ไม่ใช่ตัวเลือกของฉัน) Kettlecorn ขนมปัง เบียร์ในระหว่างวันที่ ผมบอกคุณผมเป็นคนตะกละ

และคุณรู้ว่าสิ่งที่? คุณจะคิดว่าฉันจะได้รับในสวรรค์และในช่วงเวลาที่ผมอยู่ (เหลวไหลร้อน? สวัสดี?) แต่ตามความเป็นจริงฉันรู้สึกเหมือน crapola การย่อยอาหารของฉันถูกปิด ฉันปรารถนาผักเหมือนไม่มีอะไรอื่น ผมรู้สึกว่าหนัก แล้วพูดคุยด้วยตัวเองในเชิงลบเกี่ยวกับร่างกายของฉันเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งซึ่งผมไม่ได้มีประสบการณ์ในค่อนข้างบางเวลา ผมเป็นซากรถไฟ

ดังนั้นเพื่อไม่ให้เสียงเหมือนบันทึกหักมันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับความสมดุล สวิงไกลเกินไปวิธีหนึ่ง (เช่น. อาหารข้อ จำกัด ) และในที่สุดคุณจะอยู่ในถ้ำและการดื่มสุรา แต่แกว่งมากเกินไปวิธีอื่น ๆ (ตะกละและส่วนเกินไม่กี่วัน) และคุณจะรู้สึกไม่ดีอย่างเท่าเทียมกัน แต่เวลานี้ผมอยากทั้งอาหารและผัก

เคล็ดลับกับการสูญเสียน้ำหนักที่ยั่งยืนและภาพตัวเองในเชิงบวกคือการหาสมดุลที่ … การรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ แต่เพลิดเพลินกับ splurges ของคุณ ผมไม่ได้ฟังร่างกายของฉันเมื่อมันบอกผมว่าไม่มีขนมมากขึ้นและแน่นอนฉันกำลังจ่ายราคาในขณะนี้ (กางเกงแน่นย่อยอาหารไม่ดีหงุดหงิด)เมื่อวันพุธที่แมตต์และผมมีความสุขมากจากการรับประทานอาหารกับเพื่อนที่ดีของเราและเป็นมืออาชีพเชฟแรนดี้ Rabney ของจานสติ (เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเธอและลงทะเบียนสำหรับเธอที่น่าตื่นตาตื่นใจข่าวฉันมักจะเรียนรู้อย่างมากจากเธอ!)

ฉันแค่อยากจะแสดงให้คุณเห็นภาพบางส่วนของอาหารค่ำของเราที่แรนดี้ทำพวกเขาจะวางตัวเพื่อให้สวยงามด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยของเรา: ย่างขนมปังกับเนยแข็งที่แตกต่างกัน 2 (จำไม่ได้ชนิด แต่พวกเขาก็ delish!) คนหนึ่งถูกราดเพียงกับ arugula และ drizzled กับน้ำมันแห้ว (ลม) และอื่น ๆ ด้วยใบโหระพาและมะเขือเทศมรดกสืบทอดแดงและสีขาวที่สวยงามที่เพิ่งลิ้มรสเช่นในช่วงฤดู​​ร้อน แรนดี้ยังให้เรา truffled น้ำผึ้งฝนตกปรอยๆด้านบนแม้ว่าแมตต์ที่รักของฉันกินมันตรงจากขวดกับช้อน!ถัดขึ้นไป, อาหารเย็น … สเต็ก (ที่เลี้ยงด้วยหญ้าธรรมชาติ) ที่ปรุงสุกเพื่อความสมบูรณ์แบบสลัดฤดูร้อนง่าย (arugula ข้าวโพดหวานบวบย่างหัวหอมและ vinaigrette ง่าย) และมันฝรั่งย่างคุณกำลังหิวหรือยัง

แต่อย่าลืมเกี่ยวกับขนม! เพื่อนบ้านประตูถัดไปของแรนดี้คือสามารถที่เบเกอร์ที่ทำให้ร็อกกิ้งคัพเค้กมอคค่าสำหรับเรา พวกเขา amazeballsทั้งหมดนี้ได้รับการจับคู่กับ Brunello di Montalcino ที่แมตต์และฉันซื้อฮันนีมูนของเรา … มันเป็น 10 ปีและเพียงแค่ไวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคย

ติดตามแคลอรี่

หากคุณเป็นผู้อ่านของบล็อกนี้หรือรู้ฉันเองคุณรู้ว่าผมไม่ได้ทำที่น่ารังเกียจ “D” คำอีกต่อไป. อาหาร

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง iPhone 4 ใหม่ของฉันฉันไปหัวเราะเยาะสำหรับปพลิเคชันใหม่ ๆ นอกเหนือจากการเสพติดเกมเช่นนกโกรธและบรรณาธิการ (ทั้งที่ได้เก็บไว้ฉันครอบครองเวลานับไม่ถ้วน)

โดยเฉพาะผมกำลังมองหาแอพพลิเควารสารอาหารที่ฉันสามารถเข้าสู่ระบบอาหารของฉันเพราะฉันสังเกตเห็นฉันได้รับเหตุผลการรับประทานอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืน แต่ผมก็อนาถใจที่จะพบว่าทุกapp เดียวที่เกี่ยวข้องกับการติดตามแคลอรี่ ซึ่งผมจะไม่ทำอีกต่อไป

ฉันได้ทำจำนวนมาก journaling อาหารออนไลน์มาก่อนและผมจำได้ว่าหนึ่งในโปรแกรมจะคำนวณจำนวนแคลอรี่ฉันจะไม่เคยมีใครในวันที่ ถ้าผมไปผมได้ใบหน้าโกรธสีแดงขนาดใหญ่ ถ้าผมไปอยู่ภายใต้ใบหน้าที่ยิ้มใหญ่ มีชีวิตของฉันที่ปกครองโดยอีโมติคอนได้รับการอย่างจริงจังหนักใจ

ด้วยการค้นหามากขึ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ ผมพบว่า app นี้: ระวังการรับประทานอาหาร. ที่มีอยู่ในร้าน iTunes ฉันใช้มันไม่กี่วันและฉันชอบมันมาก

แทนที่จะมุ่งไปที่แคลอรี่และไขมันกรัมในมื้ออาหารของคุณนี้ app ที่ดีมีความกังวลมากขึ้นด้วยวิธีการที่คุณรู้สึกมาก่อนระหว่างและหลังมื้ออาหารของคุณ … ด้วยเหตุนี้การรับประทานอาหารที่มีสติ จะช่วยให้คุณใช้รูปของอาหารของคุณเขียนบันทึกเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับตัวเองและผลตอบแทนคุณสำหรับการรับประทานอาหารอาหารเพื่อสุขภาพอีกด้วย

ใช่ป้ายราคาเป็นบิตสูงชัน ($ 5.99) สำหรับการตรวจสอบ แต่สำหรับคนที่ไม่ได้ถูกปกครองโดยแคลอรี่และแทนที่จะต้องการประสบการณ์เซนมากขึ้นกับอาหารของเธอหนึ่งนี้สำหรับฉัน!ดังนั้นในสาระสำคัญของการเปิดเผยข้อมูลที่ผมมีบุคคลที่น่าเสียดายที่สำคัญคืนที่ผ่านมา

ฉันถูก procrastinating ศึกษาสำหรับการสอบครั้งสุดท้ายของฉันและฉันตัดสินใจที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมดูสุ่มสมบูรณ์ผ่านภาพเก่าจากกล้องดิจิตอลของฉันไกลกลับเป็นกุมภาพันธ์ 2007 มันเป็นที่สนุกสนานมากและแมตต์และผมก็มีดีไม่กี่หัวเราะเบา ๆ เกี่ยวกับวิธีการหนั​​ก เขาเคยเป็น (อย่างจริงจังก็ดูเหมือนว่าเขาได้รับการโจมตีโดยฝูงผึ้งและพองตัวขึ้น)

แต่ภาพของผมเป็นเรื่องที่แตกต่าง ละเว้นการทำสีผมที่ไม่ดีผมก็ตกใจที่เห็นว่า friggin ‘บางผมอยู่ในภาพเหล่านั้น (ดูด้านบน) กลับมาแล้วผมไม่เคยหมกมุ่นมากขึ้นด้วยการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ, การอดอาหารและอื่น ๆมีความสุขกว่าที่ฉันเป็นช่วงเวลาที่ แต่ผมไม่คำนึงถึงว่าผมเป็นบาง แน่นอนมันเขย่าที่จะเห็นตัวเองในวิธีที่ร่างกายเรียวมากขึ้นได้

ซึ่งแน่นอนว่าเกิดจากฉันไปมองลงมาที่ร่างกายของฉันในขณะนี้ซึ่งไม่ได้รับฉันผิดฉันมีความสุขมากในกำหนัดของฉัน … มากที่สุดของเวลา แต่เมื่อเปรียบเทียบกับร่างกายของฉันตอนนี้กับร่างกายของฉัน 3-4 ปีที่ผ่านมาเป็นเรื่องยากมาก

และจากนั้นบุคคลที่น่าสงสารเริ่มต้น

“ดูที่คุณคุณไม่สามารถรักษาน้ำหนักของคุณ”

“คุณอ่อนแอคุณควรจะมีระเบียบวินัยมากขึ้น”

“คุณควรจะกินน้อยลงออกกำลังกายมากขึ้นไปในอาหาร วิธีที่คุณสามารถปล่อยให้ตัวเองได้รับมาถึงจุดนี้? ”

“คุณควรจะละอายใจตัวเอง คุณกำลังศึกษาที่จะเป็นนักโภชนาการสำหรับร้องไห้ออกมาดัง ๆ ! ทำไมคนจะต้องการที่จะฟังคุณถ้าคุณไม่สามารถแม้แต่จะให้น้ำหนักของคุณเองลง? ”

และแล้วเสียงเหยื่อ:

“ดีคุณไม่ได้รับน้ำหนักในขณะที่คุณอายุ”

“ช่วงเวลาที่มีการเปลี่ยนแปลงของฉันและฉันไม่ได้มีเวลามากพอที่จะออกกำลังกายและฉันเครียดตลอดเวลา.”

ในขณะที่คุณสามารถจินตนาการได้ว่าผมรู้สึกราวกับว่าผมเป็นคนบ้า มันเป็นคนบ้า

ดังนั้นผมจึงทำประนีประนอมกับตัวเอง: ไปข้างหน้าและคิดว่าความคิดเหล่านี้รู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับตัวเอง แต่คุณจะมีไปจนถึงวันสิ้นสุดของคืน ตื่นขึ้นมาตอนเช้าในวันพรุ่งนี้และมันเป็นวันใหม่ ไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมของการโกหกนี้

และคุณรู้ว่าสิ่งที่มันทำงาน ฉันปล่อยให้ตัวเองจะไม่พอใจโกรธละอายใจเศร้าและใช้เวลาช่วงไว้ทุกข์ตัวเองในอดีตของฉัน (ซึ่งตามให้กับเพื่อนและคนที่รักของฉันก็เกินไปบาง)แล้วเดินไปที่เตียง ฉันตื่นขึ้นมาพร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้าของฉันใส่เครื่องแต่งกายที่ทำให้ฉันรู้สึกเหลือเชื่อและ sashayed ออกจากประตู

ฉันแค่ต้องการคุณฉันมีความคิดเชิงลบเหมือนกันเกี่ยวกับร่างกายของฉันและแม้จะมีจำนวนมหาศาลของการทำงานที่ผมเคยทำกับตัวเองบางครั้งพวกเขาด้านหลังหัวน่าเกลียดของพวกเขาเมื่อคุณอย่างน้อยคาดว่า (เช่น 10:00 ในเย็นวันอังคาร ) โดยให้ตัวเองที่จะได้สัมผัสความรู้สึกเชิงลบเหล่านี้ผมก็สามารถที่จะย้ายที่ผ่านมาพวกเขามากขึ้นอย่างรวดเร็ว

จึงมักจะผู้หญิงโดยเฉพาะมีความกลัวทำให้คลื่นในชีวิตของพวกเขาและแทนที่จะพลาสเตอร์บนรอยยิ้มและหลอกเหมือนพวกเขากำลังตกลง ผมเคยเป็นเช่นนั้น … มันจะนำไปสู่ปัญหามากโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารรอบ (หรือที่รู้จัก binges) ถ้าคุณรู้สึกเส็งเคร็งอย่างจริงจังให้ตัวเองบางครั้งจะรู้สึกเส็งเคร็ง crappiness โอบกอดแล้วพูดว่า “ขอบคุณสำหรับการแบ่งปัน” และย้ายไป. ดูตัวเองในกระจกและพูดว่าผมรักคุณ, ร่างกาย !

ควรจะกินช็อคโกแลตไหม

อันนี้สำหรับผู้หญิง (แม้ว่าผู้ชายคุณมากกว่ายินดีที่จะอ่าน!)

และโพสต์นี้มีไว้สำหรับเพศหญิงที่ได้รับการเยี่ยมผู้ที่ไร้สาระสำหรับความอยากเกี่ยวกับช็อคโกแลต, โอ้ทุก 28 วันหรือมากกว่านั้น เสียงเหมือนคุณ?

ฉันจะเอามันอีกขั้นหนึ่ง … ไม่เพียง แต่ฉันจะครอบงำเกี่ยวกับช็อคโกแลต (กว่าปกติ) แต่ฉันต้องการเพียงแค่ต้องการต้องการคาร์โบไฮเดรต. ดังนั้นถ้านี้เป็นอาการทั่วไปของ PMS, สิ่งที่ไม่ได้หมายถึงอะไรฉันตัดสินใจที่จะตรวจสอบ.

นี่คือสิ่งที่ฉันพบ:

ความอยากน้ำตาล (และความอยากคาร์โบอื่น ๆ ) จริงๆวิธีที่ร่างกายของเราขอให้น้ำมันเชื้อเพลิงในช่วงเวลานี้ในวงจรของเรา.ความปรารถนาของเราสำหรับช็อคโกแลต bon-Bons เป็นทำเป็นเพราะขวาก่อนมีประจำเดือนระดับฮอร์โมนบางอย่างเพิ่มขึ้นเพิ่มขึ้นตอบสนองของเราต่ออินซูลิน (ซึ่ง นำน้ำตาลเข้าสู่เซลล์ของเรา) ดังนั้นร่างกายของเราจะได้พบกับความรู้สึกของน้ำตาลในเลือดต่ำ. ดังนั้นความต้องการของเราที่จะกินชามพาสต้าราดด้วยช็อคโกแลตชิปเป็นวิธีที่สมองของเรากรีดร้องของเชื้อเพลิงอย่างรวดเร็ว!ดู … มันไม่ใช่ความผิดของคุณ

ดังนั้นสิ่งที่คุณสามารถทำอะไร? แน่นอนคุณสามารถดื่มด่ำกับที่ผมทำ. อย่างไรก็ตามในความพยายามที่จะไม่ไปลงน้ำเป็นอาหารที่อุดมด้วยคาร์โบไฮเดรตที่ซับซ้อน (อ่าน: ธัญพืช), ผัก, ผลไม้, ถั่ว, ฯลฯ จะทำให้สมองของคุณไปกับกระแสคงที่ของ เชื้อเพลิง

จึงเกิดความผิดพลาดน้อยกว่าน้ำตาลในเลือดน้อยลงนำไปสู่​​การห่อช็อคโกแลตบาร์

เช่นเดียวกันเมื่อเร็ว ๆ นี้ผมได้รับการเรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับรอบประจำเดือนของฉันที่มีการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพประสบการณ์ร่างกายของฉันและวิธีการที่ส่งผลกระทบต่อวงจรของฉันชีวิตของฉันในทั่วไป มันเป็นเรื่องที่น่าสนใจ! ฉันกำลังทำงานกับหัวเราะ Sage ศูนย์สุขภาพในนิวยอร์ค ลงทะเบียนเพื่อรับจดหมายข่าวของพวกเขา

จัดการกับถั่วเหลือง

มีความสุขในวันจันทร์ที่เพื่อนของฉัน!

หนึ่งในคำถามที่ผมถูกถามมากที่สุดเป็นเรื่องเกี่ยวกับถั่วเหลือง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือถั่วเหลืองที่ดี / ไม่ดีสำหรับฉันหรือไม่

ส่วนตัวผมเชื่อว่ามันเป็นเรื่องยากมากที่จะให้ดำและสีขาวเกี่ยวกับอาหารเช่นถั่วเหลือง หลังจากที่ทุกคนจะได้รับหลักของอาหารเอเชียเป็นพัน ๆ ปี แต่การศึกษาและสื่อยังได้แสดงให้เห็นว่าการกินถั่วเหลืองสามารถนำไปสู่​​การสร้างฮอร์โมนและปัญหาต่อมไทรอยด์โรคมะเร็งเต้านมและการพัฒนาที่ยากจนในเด็ก

ดังนั้นนี่คือการจัดการ: ไม่มีคำตอบที่เหมาะสมในการอภิปรายครั้งนี้

มันเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้นที่จะศึกษาเกี่ยวกับถั่วเหลืองและพัฒนาความเห็นของคุณขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของคุณ

ส่วนตัวผมกินถั่วเหลืองในปริมาณที่ จำกัด อินทรีย์เสมอ ฉันมักจะกินรูปแบบการประมวลผลน้อยกว่าของถั่วเหลืองเช่นเทมเป้และเต้าหู้ในโอกาส ฉัน จำกัด จำนวนของถั่วเหลืองปลอม (เช่นโปรตีนถั่วเหลือง) เพราะแม้ว่ามันถั่วเหลืองก็แน่นอนไม่เป็นธรรมชาติ และผมก็ไม่เกินตามใจ

ผมอยากให้คุณอ่านบทความนี้ที่ยอดเยี่ยมบล็อกโพสต์โดยดรมาร์คHyman หนึ่งของประเทศส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบและเป็นที่เคารพนับถือผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการแบบบูรณาการ เขาสรุปการวิจัยออกมีและไม่ได้งานที่ดีของการบอกคุณว่ามีอะไรบ้าง ถ้าคุณอ่านความคิดเห็นในตอนท้ายของการโพสต์ของคุณจะเห็นว่าทุกคนมีความเห็นเกี่ยวกับถั่วเหลือง(การและบางคนที่แข็งแกร่งสวยเกินไป!)ตรวจสอบแขกโพสต์ของฉันในเกียรติยศสุขภาพของฉันเกี่ยวกับที่สุดการปิดล้อหนูแฮมสเตอร์ของการอดอาหารและไม่อนุญาตให้ทุกคนบอกฉันว่าจะใส่ในร่างกายของฉัน

ในฐานะที่เป็นผู้รอดชีวิตอาหารมันยากมากที่จะดูเพื่อนครอบครัวและสังคมของเราได้รับการติดยาเสพติด (และต่อมา) ล้มเหลวในการรับประทานอาหารหลังอาหาร ฉันตระหนักดีว่าทุกคนมีเส้นทางของตัวเองและมีการรับรู้ว่าการอดอาหารไม่ทำงานในเวลาของตัวเองหลังจากเสร็จสิ้นการขึ้นชั้นในช่วงฤดู​​ร้อนของฉันในวันพฤหัสบดีที่ฉันเฉลิมฉลองด้วยการผ่อนคลายสปาบางส่วนและจากนั้นเดินป่าบางเดินไปรอบ ๆ สต๊อคที่นิวยอร์กและการไปเยือน Ulsa County Fair สมบูรณ์แบบด้วยการจัดแสดงนิทรรศการสัตว์ 4H (อ่าน: ไก่, ม้า, กระต่ายและที่น่ากลัวไปดูการแข่งขันหมู) ดูว่าเป็นฉันด้วยรูปลักษณ์ที่มีมากบนรถแทรกเตอร์ที่จัดแสดงจอห์นเดียร์ ไม่แน่ใจว่าชุดทำงานได้ดีกับรูปลักษณ์แม้ว่าอย่างไรก็ตามบทความนี้มีอะไรจะทำอย่างไรกับสัตว์ลานยุ้งข้าวหรือรถแทรกเตอร์ นั่นเป็นบล็อกที่แตกต่างกัน

แต่ในข่าวที่ไ​​ม่เกี่ยวข้องกับฉันได้ตัดสินใจที่ฉันต้องการใหม่ที่นำมาใช้ใหม่ขวดน้ำสวยที่จะใช้เวลาในการที่ไม่ดีของฉัน ไม่ใหญ่ไม่เล็กเกินไปและสวยมอง

ผมพบว่าที่ลิงค์นี้เพื่อดูแลทำความสะอาดดีของการสอบทานของที่ดีที่สุด32 ขวดน้ำปราศจาก BPAดังนั้นฉันคิดว่าฉันจะมีส่วนร่วมในกรณีที่คุณอยู่ในตลาดสำหรับขวดน้ำใหม่เกินไป ที่จริงแล้วชื่อเป็นความเข้าใจผิดและพวกเขาทบทวนเพียง 22 ขวดน้ำ นอกจากนี้ตรวจสอบนี้การตรวจสอบที่น่ารักของขวดน้ำจากชนวนนิตยสาร

ได้เวลาทำความสะอาด

07:00: ปลุกฉันตื่นขึ้นมาในเช้าวันนี้(ซองปลุกใช่ฉันเป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นตอนเช้าน่ารำคาญ) … ความรู้สึกที่ดี .strangely ผมไปนอนหิวดังนั้นฉันก็อยากรู้อยากเห็น (และใช่บิตวิตก) เป็นสิ่งที่วันใหม่นี้จะนำมา แต่ฉันรู้สึกดี! เอาเดินยาวกับสุนัขในเช้าวันนี้และมีบางส่วนน้ำร้อนกับมะนาวก่อนที่จะปั่นเช้าของฉัน

09:00: ปั่นดิบเช่นเดียวกับเมื่อวานนี้ รักมันแสนอร่อยมาก ผมไม่ได้หิวสำหรับอาหารเช้าแปลกพอ ขอประเมินอีกครั้งในไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่จะรับประทานอาหารกลางวัน

10:45: ผมเริ่มที่จะรู้สึก little..well ที่ woozy ฉันยังไม่ได้ย้ายจากโซฟาตั้งแต่รับประทานอาหารเช้า (จับขึ้นในโครงการรันเวย์) เพื่อให้มันไม่เหมือนที่ฉันได้รับการใช้งาน ฉันคิดว่าฉันหิวเพียง ไปที่ว่างในบางแครอทน้ำเพื่อฉันไปจนถึงอาหารกลางวัน

12:00: รากขิงซุปแครอท, ถั่วแดง, ขิง, สมุนไพร, น้ำซุปโพแทสเซียม, เกลือ, กระเทียม, ผักชีฝรั่ง, ปลี, ผ้าลินิน OMG ซุปนี้เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ! ครีมหนาอร่อยอบอุ่น เพียงแค่สิ่งที่ฉันต้องการ ฉันจะเพิ่มบางข้าวกล้องและอะโวคาโด 1/4 ถึงน้ำซุป (OK ต่อการปรับเปลี่ยนส่วนบุคคลของฉัน) และหลังการรับประทานอาหารที่ผมพอใจอย่างสมบูรณ์วันนี้ผมตื่นขึ้นมา 2 สิ่ง:

1. หิว!

2. อีเมลจากอีเว็ตต์จากJoulebodyแนะนำฉันไป cleanse.Which แล้วนำมาเกี่ยวกับ “โอ้อึผมกำลังจะทำนี้ ?!” ปฏิกิริยา

อีเมลกระตุ้นที่มีเมนูของฉันในวันนี้ที่สมบูรณ์แบบด้วยส่วนผสมและรายละเอียดทางโภชนาการ (เพิ่มเติมในภายหลังว่า) และคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการที่จะทำให้มากที่สุดของการทำความสะอาดของฉัน ยกตัวอย่างเช่นการแปรงลิ้น / ขูดจะแนะนำ (ซึ่งผมรักและการทำอยู่แล้ว!) นอกจากอาบน้ำเยาว์ดื่มชาสมุนไพร, การออกกำลังกายและ … .duh duh duh … ลำไส้ใหญ่, สวน, หรือเกลือ Epsom และน้ำเพื่อ ทำความสะอาดลำไส้ (ในขณะที่ฉันได้ทำ colonics หลายครั้งมีวิธีที่ฉันก้าวใกล้สวนไม่ดังนั้น … เราจะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้น)

เมนูอธิบายว่าสิ่งที่ฉันกิน / ดื่มและสิ่งที่เวลาที่ฉันควรจะกินมัน นอกจากนี้แต่ละขวดจะมีป้ายตามจึงมีความสงสัยในสิ่งที่ฉันไม่ควรกิน

ในขณะที่ผมดีใจที่ผมมีเอกสารเหล่านี้จะช่วยให้ฉันพร้อมฉันหวังว่าฉันจะได้อากาศพวกเขาก่อนหน้านี้ในสัปดาห์ที่แทนในวันนี้ วิธีการที่ฉันจะได้เตรียมความพร้อมที่ดีกว่าส่วนผสมที่ได้มาเสริมและรู้สึกเตรียมจิตใจมากขึ้น

แต่ที่นี่เราไป!

09:00: ดิบเจียเบอร์รี่สมูทตี้: ชาอายุรเวท, ว่านหางจระเข้, เมล็ด, เบอร์รี่, เจีย, ป่าน, ปอ.ฉันถูกหิวโหยตามเวลาที่ฉันดื่มปั่นแรกของฉันและสิ่งที่ผมอยากเป็นข้าวโอ๊ตแทน แต่นี่เป็นเครื่องดื่มหนา (จากเจียและปอฉันคาดเดา) ที่ค่อนข้างอร่อยและสดชื่น ฉันค่อยๆจิบเครื่องดื่มที่แนะนำและเป็นที่น่าแปลกใจยินดีว่าเมื่อฉันเสร็จแล้วผมก็รู้สึกว่ามีความพึงพอใจ ฉันทำแน่ใจว่าการดื่มน้ำมากเกินไป คุณจะรู้ว่านี้อาจจะเป็นไปได้มากหลังจากทั้งหมด!12:00: เติม Creamless ทำความสะอาด: สีเขียว, สาหร่าย, แครอท, คื่นฉ่าย, น้ำซุปโพแทสเซียมเกลือ, พริกไทย, หัวหอม, กระเทียม, สมุนไพร, ถั่วเขียว ดูปฏิกิริยาแรกของฉัน (ขอโทษแสงในพื้นหลังฉันบันทึกนี้ที่สำนักงาน):

ตกลงดังนั้นฉันรักที่น้ำซุปอบอุ่น Heck, ฉันรักที่ผมกินอาหาร แต่มีรสชาติที่เอาชนะเช่นยี่หร่าว่าฉันเป็นคนรักที่ไม่ยี่หร่าเป็นบิตเอาชนะ ฉันจะไม่โกหกและบอกว่าฉันไม่ได้หายไปรับประทานอาหารกลางวันของฉันข้าวกล้องและผัก ทันทีหลังจากที่จบผมก็ต้องการที่จะให้การรับประทานอาหาร สิบห้านาทีต่อมา แต่ผมพอใจอย่างผิดปกติ

02:00 ปรับปรุง:อาหารไม่เพียงแค่ความรู้สึกน่าเบื่อ … ไม่สามารถที่จะมีสมาธิ ฉันรู้สึกเหมือนอากาศหัวโดยทั่วไป ฉันเหนื่อย. ฉันก็เป็นเพียงแค่ได้รับอีเมลจาก Joulebody บอกว่าฉันสามารถกินข้าวกล้องผักบางอย่างอะโวคาโด ฉันจริงๆจริงๆผมอยากมีอากาศอีเมลนี้ไม่วันนี้เพื่อฉันจะได้นำที่จะกินมากเกินไป ผมคิดว่าการให้บริการเล็ก ๆ น้อย ๆ ของข้าวกล้องจะได้ทำฉันมากที่ดี!

03:00: น้ำผลไม้สีเขียวจูล: ปลี, แอปเปิ้ลว่านหางจระเข้, ผ้าลินินแตงกวาดอกแดนดิไล, คลอโรฟิลเครื่องดื่มนี้อาจจะไม่ได้มาในเวลาที่ดีกว่า ฉันเหนื่อยและลากและฉันก็อยากกลับบ้าน ผมมีความคิดที่สูงส่งของจะไปออกกำลังกาย แต่ฉันจะใช้เวลาเดินสบายดีกับสุนัขของฉัน ความคิดของแม้กระทั่งการออกของเสื้อผ้าของฉันตอนนี้ดูเหมือนว่าหลบหนี ใส่จูลสีเขียว แช่งร้อนนี้มีรสชาติที่ดี! จำนวนเงินที่สมบูรณ์แบบของความหวานจากแอปเปิ้ลและสีเขียวเข้มจากคลอโรฟิลทำให้ฉันรู้สึกมีสุขภาพดีเพียงแค่มองไปที่มัน! ปัญหาหนึ่ง: ขวดเป็นเรื่องยากเกินไปที่จะเปิดตัวเอง (และแน่นอนฉันไม่ได้ความรู้สึกที่แข็งแกร่งในขณะนี้) โชคดีที่ผมมีเพื่อนร่วมงานที่แข็งแกร่งที่เปิดสำหรับฉัน ส่วนที่ดีที่สุดคือว่าผมมีเครื่องดื่มอีก 2 ชั่วโมง! ที่ฉันสามารถทำได้ 2 ชั่วโมง

เมื่อไหร่ควรจะกิน

เวลาทานอาหาร

เกิดอะไรขึ้นเมื่อฟื้นตัวทางอารมณ์กิน / ดื่มสุราไม่หันไปหาอาหารเพื่อปลอบใจ?

ดีชีวิตสวยมากครับ สำหรับตอนนี้อย่างน้อย

ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาได้รับการบิตหยาบสำหรับผมกับอารมณ์ของฉันกลิ้งขึ้นและลง พอจะพูดฉันได้รับในปอด เรามนุษย์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นอย่างแน่นอนโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ “แก้วล้น” ชนิดของสาวเหมือนตัวเอง (ซึ่งเป็นเหตุผลที่มันดูดโดยเฉพาะอย่างยิ่ง)

แต่ครั้งนี้มันแตกต่างกัน ความหงุดหงิดของฉันมีขอบใหม่ให้มัน ฉันได้รับการดึงสมองของฉันไม่กี่วันที่ผ่านมาสงสัยว่าทำไมฉันได้เพียงแค่รู้สึกดี Meh มากไปกว่าปกติ

และแล้ว BAM, คืนที่ผ่านมามันกระทบผม:

ฉันไม่กินอารมณ์ของฉัน

นั่นหมายความว่าอย่างไร? ทั้งในอดีตที่ผ่านมาเมื่อมีอะไรในชีวิตได้ยากที่น่ากลัวหรือมากเกินไปสำหรับผมที่จะจัดการกับผมหันไปหาอาหาร. เสียงเหมือนคุณหรือชิ้นส่วนของช็อคโกแลตไม่ได้พูดคุยกลับมาให้คุณ แต่มันก็ไม่ทำให้คุณ รู้สึกดีขึ้น … ถ้าเพียง แต่ในขณะที่น้อย มันสนุกมากขึ้นวิธีที่จะโจมตีครัวของคุณมากกว่าการมุ่งเน้นในประเด็นที่มีชีวิต แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นและปัญหายังคงอยู่ที่นั่นหลังจากที่คุณผ่านออกมาห่อลูกอมบาร์. ยกเว้นตอนนี้คุณมีปัญหาและคุณรู้สึกว่ามีความผิดและไขมัน

แต่ผมไม่ทำอย่างนั้นอีกต่อไป ที่ไหนสักแห่งไปพร้อมกันกับการทำงานทั้งหมดเจริญเติบโตส่วนบุคคลของฉันที่ฉันได้หยุด (ส่วนใหญ่) โดยใช้อาหารเพื่อความสะดวกสบายฉัน ซึ่งหมายความว่าฉันกำลังจริงประสบอารมณ์ของฉันอย่างเต็มที่ของพวกเขา.ตอนนี้ผมเข้าใจว่าทำไมการรับประทานอาหารอารมณ์เป็นเสน่ห์ดังนั้น. ความรู้สึกความรู้สึกของคุณครับ

ตอนนี้ผมไม่ได้ใช้คุกกี้เป็นไม้ยันรักแร้ผมเหลือช่องโหว่ดิบเปล่า (เปรียบเปรยคน!) ผมรู้สึกว่าได้รับบาดเจ็บในทางซ้ายกับระเบียบทั้งหมดของอารมณ์ความคิดและความรู้สึกสำหรับผมที่จะแก้ให้หายยุ่ง และนี่คือการทำงานอย่างหนัก. นี้คือสิ่งที่ผมได้รับการหลีกเลี่ยงสำหรับทุกปีที่ผ่านมาเมื่อฉันถูกบรรจุใบหน้าของฉัน

ขณะที่ผมมักจะพูดว่าวิธีเดียวที่ออกจะผ่าน.สำหรับการเจริญเติบโตใด ๆ ที่จะเกิดขึ้นจะต้องมี uncomfortableness บางช่องโหว่บางอย่าง และนั่นคือสิ่งที่ฉันตอนนี้ … ความรู้สึกเหมือนผมอยู่บนหน้าผาของบางสิ่งบาง BIG แม้ว่าฉันไม่แน่ใจว่าฉันรู้ว่าบางสิ่งบางอย่างที่ใหญ่เป็น.เราก็จะต้องรอและหาฉันตื่นขึ้นมาที่ 09:00 (ใช่ !!!) รู้สึกสดชื่นมากทีเดียว หลังจากการนวดและห้องอาบน้ำเกลือ Epsom คืนสุดท้ายที่จะไม่? ฉันตื่นขึ้นมาสมองใสในอารมณ์บวกพร้อมที่จะใช้ในวันที่ … และที่ระดับสิ่วฉันได้รับการพูดคุยเกี่ยวกับ ตอนนี้ผมมีตันของพลังงาน ก็เพื่อให้มีความสุขไม่ได้ที่จะตื่นขึ้นป่องเหมือนฉันมักจะทำ

09:00: แบล็กเบอร์เจียปั่นเช่นเดียวกับวันอื่นๆ ที่ยังคงเช่นเดียวกับดี ผมหิวสำหรับอาหารเช้าหลังจากที่ผมเอาสุนัขเดินสั้น ๆ แต่ฉันไม่ได้อดอาหาร ฉันคิดว่าฉันเริ่มต้นที่จะสร้างสันติภาพกับ pangs ความหิวของฉัน ฉันเพิ่งมีความคิดที่ว่าฉันเศร้าวันนี้เป็นวันที่ผ่านมา!

12:00: แตงโม Gazpacho แตงโมน้ำส้ม, น้ำซุปโพแทสเซียมเกลือ, พริกไทย, หัวหอม, กระเทียม, ผักชีฝรั่ง, สมุนไพรดีฉันทำให้มันผ่านระดับสิ่วของฉันกับตันของพลังงาน ผมสังเกตว่าฉันไม่ได้เน้นในชั้นเรียน, bu เสื้อที่สามารถนำมาประกอบกับสิ่งอื่น ๆ ฉันวกวนบ้านหยุดที่จะทำบางธุระและแม้ว่าผมหิวผมไม่ได้มีความรู้สึกเช่น “ฉันต้องกินอย่างอื่นตอนนี้ฉันจะฆ่าใครสักคน.” มันเป็นความอ่อนโยนเมตตาความหิว น้ำซุปเป็นสิ่งที่ดีและฉันรักแตงโมหวาน ฉันจะเพิ่มบางข้าวกล้องและอะโวคาโดกับมัน และเดาอะไร ผมไม่ได้จบ! ผมก็ชอบ 3/4 ของทางผ่านและผมก็ไม่ได้ต้องการที่จะกินอีกต่อไป ฉันหยุดพักจากการกินเอาสุนัขของฉันในการเดินและเมื่อผมกลับมาเอากัดอื่นเพียงเพื่อให้แน่ใจ Nope ยังคงไม่ได้ต้องการสิ่งอื่นที่จะกิน แปลก ดูเหมือนกับว่าน้ำตาลในเลือดและร่างกายของฉันจะทรุดตัวลงนั่งนี้!03:00: กรีนจูลเครื่องดื่มที่คุณไม่อยากเชื่อว่านี่แต่ผมจึงไม่ว่างที่ฉันลืมที่จะมีนี้จนผมเหลือบมองไปที่นาฬิกาของฉันและเห็นว่ามันเป็น 03:30 สิ่งที่แตกต่างจากขนาดใหญ่ที่ 1 และ 2 วัน! ผมก็ยังไม่ได้มีความอยากใด ๆ ในช่วง 3 วันของฉันซึ่งฉันประหลาดใจเกี่ยวกับ

05:00: ทำความสะอาดผิวส้มฉันคิดว่าฉันกำลังชื่นชอบเครื่องดื่มนี้มากขึ้นและผมหวังว่าจะได้afterkick เผ็ด มันสดชื่นจริงๆเย็นและเพียงปริมาณที่เหมาะสมของความหวาน ฉันเศร้าว่านี้เป็นคนสุดท้าย! ฉันได้รับอาหารว่างในบางส่วนแครอทเพื่อลดบางส่วนของความหิวอึดอัด ฉันคิดว่าฉันต้องหยุดพักที่สำคัญจากแครอทในสัปดาห์นี้!

07:00: ดีท๊อกซ์แต้วแล้ว: น้ำซุปโพแทสเซียมยี่หร่าผักชีฝรั่ง, แครอท, ขิง, ผ้าลินิน, ผักชีฝรั่ง, เกลือทะเลเซลติก (ยังมีบางถั่วผมคิดว่าถั่วเขียว?)นี่คือซุปก้อนที่ขยายตัวในฉันเป็นฉันกิน ผมชอบต้องเคี้ยวถั่ว … สิ่งอื่นนอกเหนือจากแครอท ฉันเพิ่มอะโวคาโดและข้าวกล้อง ฉันกินชามทั้งหมดและเป็นที่น่าพอใจมากหลังจากนั้น ไม่หิวไม่เต็ม … ที่สมบูรณ์แบบเพียง ฉันไม่สามารถเชื่อว่าฉันมีขนมของฉันซ้ายและจากนั้นฉันทำ ฉันหวังว่าฉันสามารถทำเช่นนี้ 5 วัน !!ฉันเพิ่งได้อีเมลจากอีเว็ตต์เกี่ยวกับการสิ้นสุดของการทำความสะอาดของฉัน Booo อีเมลให้บาง “กฎ” ในวิธีการรักษาทำความสะอาดเช่นวิธีการรวมโปรตีนที่กลับเข้ามาในอาหารของฉัน นอกจากนี้เธอยังให้ฉันเมนูถ้าผมต้องการที่จะดำเนินการทำความสะอาดด้วยตัวเองซึ่งแน่นอนฉันจะทำอย่างไร

08:00: คุกกี้นั่นคือคนทุกคน!

ฉันทำ! ฉันทำ! ว้าว … ฉันคิดว่ากลับไปว่าเส็งเคร็งผมรู้สึกว่าในวันศุกร์ที่วิธีการที่น่าตื่นตาตื่นใจผมรู้สึกว่าวันนี้ ผมก็วิตกเกี่ยวกับการทำทำความสะอาดนี้ไม่กินอาหารมากที่สุดเท่า แต่มีแน่นอนสาเหตุสำหรับกังวลไม่มี ผมรู้สึกว่ามันเป็นบิตง่ายขึ้นสำหรับผมเพราะผมมีอาหารที่มีสุขภาพดีมาก (มังสวิรัติส่วนใหญ่ทั้งอาหาร) และฉันไม่ดื่มกาแฟ ผม แต่กินช็อคโกแลตและมีความอยากน้ำตาลรุนแรงเป็นสิ่งที่ฉันกลัว แต่เท่าที่เคยเห็นฉันไม่เคยมีความอยากอย่างใดอย่างหนึ่ง

ผมเข้าใจว่าทำไมถึงชื่อ “กระตุ้น” อาหารเพราะหลังจาก 3 วันของความรู้สึกอะไร แต่ร่างกายของฉันที่ดีที่สุดส่วนผสมที่บริสุทธิ์ก็เกือบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะกินอะไร แต่ ท้องอืดใด ๆ หรือปัญหาทางเดินอาหารจะหายไปและฉันจะพยายามที่ยากที่จะหาสาเหตุและขจัดพวกเขาจากอาหารของฉัน

ฉันแน่ใจว่าคุณได้สังเกตเห็นว่าฉันไม่ได้กล่าวถึงการสูญเสียน้ำหนักยัง ความจริงก็คือผมไม่ได้มีน้ำหนักตัวเองเพื่อให้มีทางที่ผมจะบอกไม่มี แต่ผมสังเกตเห็นว่าท้องของฉันคือประจบและฉันรู้สึกเบา ที่ใส่ใจเกี่ยวกับปอนด์ … ฉันเพียงแค่รู้สึกที่ยอดเยี่ยม

เหล่านี้ 3 วันเป็นโทรปลุกสำหรับฉันที่จะเตือนฉันให้ความสนใจกับวิธีการที่ฉันกินร่างกายของฉัน ผมได้เรียนรู้ว่าความหิวไม่ได้เป็นสิ่งที่ไม่ดีและว่ามันเป็นอะไรที่ต้องกลัว ผมได้เรียนรู้ว่าฉันไม่ต้องการอาหารมากที่สุดเท่าที่ผมกินก่อน และผมได้เรียนรู้ว่าเมื่อเลี้ยงได้ดีและวาง, ร่างกายของฉันทำงานเหมือนเครื่องที่สมบูรณ์แบบ