แกลโล สารลดน้ำหนัก Kalow

งอาหารอย่างอื่นที่ไม่ใช่ของฉันไปถึงอาหารที่ง่ายและรวดเร็ว และแม้กระทั่ แกลโล งการให้บริการได้ที่โต๊ะ!ไม่นานที่ผ่านมาผมได้รับการแนะนำให้รู้จักกับสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจไทย, ไท แกลโล รีวิว ยบาห์นและเคและฉันมี ventured มีมากกว่าไม่กี่ครั้ง แม้ว่าเราจะแยกออกมาและพยายามที่คังแดง (แกงสีแดง), ผัดไทยและ Pad Kee M Kalow ดีไหม ao (ผัดขี้เมา) รายการที่ชื่นชอบของเราแน่นอนในเมนูที่เป็นที่คังแก้ววรรณ (แกงสีเขียว) มันเป็นเรื่องเหลือเชื่อ กะทิและเผ็ดแกงเขียวหวานการทำงานร่วมกันเป็นอย่างดี ฉันจะตรงไปตรงมาเพียงแค่ดื่มของเหลว! ตั้งแต่ผมยังเป็นความรู้สึกความคิดสร้างสรรค์ฉันตัดสินใจที่จะลองใช้มือของฉันที่ทำ (สิบแปดมงกุฎ) แกงเขียวหวานที่บ้านและตั้งแต่ฉันเป็นผู้หญิงที่รักธีมฉันคิดบางปอเปี๊ยะจะเป็นเริ่มต้นที่ดีในฐานะที่เป็นตัวเองว่านักเลงเปี๊ยะผมรู้ว่าสูตรพื้นฐาน กระดาษข้าวสมุนไพรสดผัก julienned สารพันก๋วยเตี๋ยวจำเป็นและเ แกลโล กิ้บซี่ ต้าหู้ ผมค้นหา Pinterest อย่างรวดเร็วสำหรับซอสเปี๊ยะและยินดีเป็นอย่างยิ่งกับเสียงของซอสถั่วลิสงนี้เผ็ดที่ผมทำตามสูตรเกือบตรงเพียงเพิ่มขึ้นศรีราชาบิต (เพราะเราชอบเครื่องเทศของเรา) ขณะที่ผมกำลังช้อปปิ้งทั่วไทยสำหรั แกลโล พันทิบ บส่วนผสมของ

ฉันฉัน stumbled ข้ามเหล่านี้ก๋วยเตี๋ยวเต้าหู้ shirataki และคิดว่าพวกเขาจะเป็นเพียงที่สมบูรณ์แบบภายในม้วนฤดูใบไ แกลโล Pantip ม้ผลิรูปภาพที่ถูกขโมยจากอินเทอร์เน็ตเพราะผมไม่ได้คิดว่าจะถ่ายภาพแพคเกจหลังจากที่ประณีตสับผักของฉันเลือก (แครอท, แตงกวาและพริกสีเขียว) และทำตามคำแนะนำบนบรรจุภัณฑ์กระดาษข้าวที่ผมได้ทำงานสร้างม้วนของฉัน ผมใช้ใบโหระพาผักชีและสะระแหน่เป็นฐานสมุนไพรของฉันและก๋วยเตี๋ยวเต้าหู้เป็นสมาชิกที่สมบูรณ์แบบ! บางคนประสบความสำเร็จมากว่าคนอื่น ๆ แต่โดยรวมผมก็พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้สำหรับแกงเองผมใช้ส Kalow ของปลอม ูตรนี้จากคุกกี้ + เคทกับการเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ เพียงไม่กี่ น้ำมันมะพร้าวแทนมะกอกเกือบสองเท่าปริมาณของน้ำพริกแกงเขียวหวาน (ผมใช้ครัวไทย) และกระทะทอดเต้าหู้แยกต่างหากสำหรับไม่กี่นาทีก่อนที่จะเพิ่มสภาพคล่อง สำหรับผักของฉันฉันเพิ่มถั่วหิมะ, พริกเขียวและหน่อไม้เสิร์ฟพร้อมข้าวหอมมะลิเพราะเห็นได้ชัดว่าผมออกจากบาสมาติก นำเสนอในจานหม้อปรุงอาหารที่น่ากลัวทำโดยน้องสาวของฉันมีความสามารถมากโดยรวมอาหารก็ประสบความสำเร็จไม่มากขึ้นอยู่กับมาตรฐาน Bahn ไทย แต่ใกล้สาปสวย ผมคิดว่าครั้งต่อไปฉันจะเพิ่มกะทิในสูตร (เราชอบแกงซุปจริงๆ) และเพิ่ แกลโล ลดน้ำหนัก ม Chiles อีกไม่กี่ ม้วนฤดูใบไม้ผลิที่น่าตื่นตาตื่นใจและแม้ว่าซอสมีดีพอที่จะกินคนเดียว มันเป็นค่ำคืนที่น่าประทับใจและมีความสุขที่จะได้รับการใช้งานบางส่วนออกจากโต๊ะอาหารของเรา :-)โพสต์ในไม่มีหมวดหมู่บน 2013/08/29 ความคิดเห็นที่ 1สัปดาห์ Rundown ฝึกอบรม: การเดินทางกลับไปที่มันสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นครั้งแรกที่ผมแข็งขันข้ามสิ่งปิดวางแผนการฝึกอบรมของฉันในเวลานานเกินไป แต่ด้วยความที่ 8 สัปดาห์ที่เหลือจนกว่าจะถึงวันที่ยิ่งใหญ่มันถึงเวลาที่จะถือตัวเองร Kalow มีขายที่ไหน ับผิดชอบต่ออีกครั้งวันจันทร์: 40 นาทีการฝึกอบรมข้าม: NMTZโอ้เอ้ยน่าสงสารนี้เป็นเพียง มันให้ความรู้สึกอย่างหนักเพื่อ ในตอนท้ายผมไม่ได้มี “ดีอย่างน้อยฉันไม่ได้!” ความรู้สึกที่ดี มันเป็นเพียงแค่ทุกประเภทของที่ไม่ดี วา waaahวันอังคาร 40 นาทีทำงาน 8 นาที ABSสัปดาห์นี้ถูกสร้างขึ้นในสัปดาห์ที่เรียวตั้งแต่ฉันได้เมืองมรกตครึ่งกำลังจะมาถึงในวันอาทิตย์และในขณะที่ผมอยากจะผลักดันข้อ จำกัด ของฉัน (เพียงเพราะฉันในที่สุดก็กลับไปทำงานเป็นประจำ!) ฉั แกลโล อาหารเสริม นแทนตามแผนเสื้อ . ที่สั้นกว่าวันทำงานวันหยุดพิเศษ การทำงานนี้รู้สึกดีและเมื่อเวลาประมาณ 40 นาทีก็ขึ้นผมอยากจะใ

ห้ไป!วันพุธ: 30 นาทีวิ่ง, 8 นาที ABS และแขน X 2วิ่งวันเกิด! Kalow นี่คือความสนุก, การทำงานง่าย ผมสองเท่าขึ้นไปบน ABS และแขนที่จะให้ตัวเองเป็นของแข็งชั่วโมงออกกำลังกายนานเพราะนั่นก็ดูเหมือนขวาวันพฤหัสบดีที่ 30 นาทีการฝึกอบรมข้าม 8 นาที ABS และแขน X 2เดิมผมได้วางแผนที่จะทำจิลอีกครั้ง แต่หลังจากภัยพิบัติที่เป็นจันทร์ (และความจริงที่ว่าฉั Kalow วิธีกิน นก็ยังคงเจ็บจากมัน) ฉันไม่ต้องการที่จะผลักดันมัน ผมเก็บไว้ได้ดีและแสงวันศุกร์และวันเสาร์: ส่วนที่เหลือถึงแม้ว่าผมจะไม่ได้แข่ง E.C. ฉันยังคงอยากเป็นของแข็งสองวันที่เหลือ พลัสนี้เป็นสัปดาห์แรกของฉันจริงๆกลับมาในเกมที่ฝึกอบรมของฉันและฉันรู้ว่าฉันไม่ควรหักโหมมันวันอาทิตย์: เมืองมรกตครึ่ง!ฉันจะ honest- ผมไม่ได้มองไปข้างหน้านี้ ผมก็รู้สึกว่า แกลโล ลดความอ้วน ไม่ได้เตรียมตัวไว้และกลัวจริงๆว่าฉันกำลังจะต่อสู้ผ่าน (และที่จะตีขนาดใหญ่เพื่ออัตตาของฉันว่าฉันไม่ได้เตรียมไว้สำหรับ) น้องสาวของฉันของฉันแม้จะม แกลโล ราคา ีตับอ่อนอยู่ในเมืองเพื่อทำงานมาราธอนไตรมาส (ทำไมไม่ได้ฉันก็ทำอย่างนั้น ?!) ดังนั้นอย่างน้อ Kalow ลดน้าหนัก ยมีเธอรอบทำสิ่งที่ทั้งเสียงน้อยอนาถ ฉันติดอยู่กับสิ่งที่ฉันมักจะทำสำหรับครึ่ง: อาหารเย็นพาสต้าและก่อ

kalow กิ้บซี่

ไฟทินี่ ดีท๊อกซ์ PHYTENEY

ช่วงบ่ายเมื่อมันเป็นแดดและอบอุ่นปั๊กใบฤดูใบไม้ร่วงยังเป็นฤดูกาลของการถัก ผมทำงานเกี่ยวกับการโพสต์เต็มรูปแบบเกี่ยวกับสิ่ง ไฟทินี่ ที่ฉันได้รับการถักในปีนี้เพื่อให้ห่างไกลหวังว่าฉันจะมีขึ้นในสัปดาห์ถัดไป แต่ anyways อากาศเย็นถักสภาพอ ไฟทินี่ ราคาส่ง ากาศ หนึ่งในกิจกรรมที่ชื่นชอบของฉันในช่วงฤดู??กาลนี้นั่งอยู่บนโซฟาที่ปกคลุมไปด้วยผ้าห่ม (และสัตว์อบอุ่นเลือน) ถักดูฟุตบอลวิทยาลัยและการดื่มกาแฟ รักมันดังนั้นหวังว่าสุดสัปดาห์นี้จะเต็มไปด้วยจำนวนมากของการถักและเครื่องชงกาแฟและดูฟุตบอล และแม้กระทั่งบางแอปเปิ้ลยก … .but ฉันได้ยินว่าเป็นเพราะสภาพอากาศที่แปลกที่เรามีในช่วงฤดู??ร้อนจะนำไปสู ไฟทินี่ Pantip ่??การเพาะปลูกแอปเปิ้ลไม่ได้ให้ดีในวิสคอนซินดังนั้นเราจะดูว่าที่จริงผมได้รับเลือกอะไรหวังว่าทุกคนมีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยม!พูดไม่ออกพุธ 19 กันยายน 2012โพสต์เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2012 โดยเคลลี่ผ้าลินินปักการถักหมวกถักBufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: พูดไม่ออกพุธ | Tagged: ถักเงียบพุธ | ทิ้งข้อความไว้ “สิ่งอังคาร {2}โพสต์วันที่ PHYTENEY ลดความอ้วน 18 กันยายน 2012 โดยเคลลี่ฉันไม่แน่ใจว่ารักนี้อากาศที่หนาวเย็นที่เราได้รับมี ผมไม่ทราบว่าทุกภาคของประเทศมีอากาศเย็นลง แต่หวังว่ามันจะมาเร็ว ๆ นี้ทุกที่!บางสิ่งบางอย่างสำหรับคุณในวันอังคารนี้1) คุณรู้วิธีที่ผมบอกคุณไม่กี่ ไฟทินี่ ราคา สัปดาห์ที่ผ่านมาว่าผมอยากจะทำมากขึ้นอาหาร “ของจริง” ที่บ้านอีกครั้งหรือไม่ ฉันได้รับกึ่งปร

ะสบความสำเร็จ!ผมได้ทำรุ่นของตัวเองมักกะโรนีและชีสซึ่งกินบนเตียงของผักขม … ขั้นตอน .baby แล้ว …ชี ไฟทินี่ มีขายที่ไหน ส Mac nผมทำมีทโลฟสามี! ผมใช้สูตรนี้ตันสีน้ำตาล แต่ข้ามพริกหยวกและใช้ผงหัวหอมต้นหอมแทนทั้งหมด เขาชอบมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งซอสหวานเล็กน้อยกว่าด้านบนมีทโลฟฉันทำพริกแรกของฤดูกาล! ฉันเป็นแฟนตัวยงของพริกขั้นต PHYTENEY ลดน้าหนัก อนที่ 5 จากวิธีหวานมันเป็นพื้นดินกับไก่แทนเนื้อวัว ฉันคิดว่ามันอาจจะมีเวลาที่จะแยกออกจากกล่อง แต่ … .anyone มีสูตรสำหรับพริกใช้สเต็กหรือไม่? กรุณาส่งพวกเขาด้วยวิธีของฉันถ้าคุณทำ! หรือจริงๆใด ๆ พริกอร่อยอื่น ๆ ที่คุณมีและฉันยินดีที่จะลองสิ่งใหม่ ๆ ตราบใดที่มันไม่ได้มีความซับซ้อนพริก2) คุณได้ดูบทความที่ดีเกี่ยวกับฉากอาหารเมดิสันบล็อกใน 77 สัปดาห์ที่ผ่านมาสแควร์? คุณสามารถค้นหาได้ที่นี่ใน Madison ถ้าคุณยังไม่เห็นมัน ผมโชคดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบทความนี้และมีหลายการเขียนบล็อกท ไฟทินี่ ของแท้ ี่ดีอื่น ๆ อยู่ในนั้นเช่นกัน เป็นมั่นเหมาะมูลค่าการตรวจสอบออก!3) การพูดของฉากอาหารเมดิสันบล็อก Sequoya ห้องสมุดบนฝั่งตะวันตกของเมดิสันจะมีการอภิปรายนักเขียนอาหารบน 27 กันยายน 7-8: 30 น ฉันจะอยู่บนแผงกับพวงของนักเขียนอาหารที่ดีอื่น ๆ และฉันชอบที่จะเห็นคุณมี! ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเว็บไซต์ Sequoya ห้องสมุด (ไม่มีข้อมูลอีกต่อไป)4) วันนี้เป็นวันสุดท้ายที่จะใส่ของแถมของฉันสำหรับสามเดือนของพื้นที่โฆษณาบน HealthyLivingBlogs ! ตรงไปที่โพสต์นี้และบอกฉันว่าทำไมคุณรักชุมชนบล็อกที่จ ไฟทินี่ บุ๋ม ปนัดดา ะเข้า! ผมจะเลือกผู้ชนะในคืนนี้!5) คาวบอยบู๊ทส์ – ยายหรือเปล่าเลย?รองเท้าบูทฉันไม่ได้ซื้อเหล่านี้เพราะผมก็ไม่สามารถตัดสินใจ! ฉันต้องการที่จะชอบพวกเขา … .but ผมก็ไม่ทราบว่า ฉันต้องการคำแนะนำของคุณทุกคนทันสมัย?? !! ฉันมีค ไฟทินี่ Review ูปองสำหรับ DSW เผาหลุมในกระเป๋าของฉัน ฉันรู้ว่าฉันไม่จำเป็นต้องรองเท้าอื่น ๆ … ..แอปเปิ้ลอบเชยเศษมัฟฟินโพสต์เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2012 โดยเคลลี่ฉันรักฤดูใบไม้ร่วง สภาพอากาศที่เย็นดูฟุตบอลชั้นของเสื้อผ้าและตกอาหาร ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ฉันรู้สึกเหมือนฉันมีโอกาสมากขึ้นในการปรุงอาหารที่บ้านในฤดูใบไม้ร่วง ผมไม่ทราบว่ามันเป็ PHYTENEY รีวิว นอากาศที่ห

นาวเย็นที่ทำให้ผมมีโอกาสมากขึ้นที่จะอุ่นขึ้นบ้านที่มีเตาอบหรือเพียงแค่ความจริงที่ว่าสภาพอากาศจะเย็นดังนั้นผมฉลาดมากขึ้นที่จะเป็นในบ้าน แต่ฉันหวังว่านี้ ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวจะนำฉันไปที่ห้อง PHYTENEY ครัวของฉันมากขึ้นเช่นมันมีอยู่ในผู้โดยสาร หัวนมดูเหมือนว่าอาหารที่นิยมมากที่สุดในฤดูใบไม้ร่วง – โดยเฉพาะอย่างยิ่งในบล็อกอาหาร – เป็นฟักทอง ลาเต้ฟักทองเครื่องเทศได้ทำผลตอบแทนที่ Starbucks คนทั่วมัฟฟินฟ PHYTENEY ลดน้ำหนัก ักทอง, ข้าวโอ๊ต ฯลฯ ส่วนตัวผมไม่ได้เป็นแฟนของฟักทอง ผมไม่ได้ดูถูกมันเหมือนที่ฉันทำอาหารอื่น ๆ บางอย่าง แต่แน่นอนผมไม่สนุกกับมันอย่างใดอย่างหนึ่ง หนึ่งในอาหารฤดูใบไม้ร่วงที่ชื่นชอบคือแอปเปิ้ล แอปเปิ้ลอบเชย, พายแอปเปิ้แอปเปิ้ลเนย streusel แอปเปิ้ลไซเดอร์แอปเปิ้ลฉันรัก ไฟทินี่ ดีไหม มันทั้งหมดอีกวิธีหนึ่งที่ชื่นชอบการปรุงอาหารด้วยแอปเปิ้ลจะทำให้มัฟฟินแอปเปิ้ลอบเชย Pinterest บอร์ดขนมของฉันเต็มไปด้วยหลายสู PHYTENEY อาหารเสริม ตรแอปเปิ้ลที่แตกต่างกันที่ฉันได้เก็บรวบรวม ผมพิมพ์ออกมาไม่กี่รายการโปรดของฉันและได้รับการทำให้พวกเขาที่ฉันได้รับที่ร้านขายของชำที่จะได้รับส่วนผสมที่ฉันต้องการ สูตรแรกที่ผมทำก็คือแอปเปิ้ลอบเชยเศษมัฟฟินจากสองถั่วแ

ไฟทินี่

หลินจือมิน แก้ภูมิแพ้

์เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2013 โดยเคลลี่ข้างหน้าเท้าcapskyถนนสัญญาณBufferShareอย่างนี้:กำลังโหลด …ยื่นใต้: พูดไม หลินจือมิน ่ออกพุธ | Tagged: เมดิสันเงียบพุธ | 3 ความเห็น?Twosday {} บล็อกความรั เห็ดหลินจือแดง กโพสต์เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2013 โดยเคลลี่บล็อกเจ้าเล่ห์คุณควรจะอ่าน:1. เบ็คกี้ฮิกกินส์ – ผู้สร้างชีวิตโครงการ หลินจือมิน พันทิบ เธอถือหุ้นจำนวนมากของแรงบันดาลใจในชีวิตของโครงการและเคล็ดลับเช่นเดียวกับตัวอย่างชีวิตโครงการจำนวนมากเช่นเดียวกับสิ่งอื่น ๆ ในชีวิตประจำวัน เธอเพิ่งโพสต์เกี่ยวกับระบบการจัดระเบียบที่เธอใช้สำหรับป้องกันหน้าเธอแล หลินจือมิน Review ะมันดูเหมือนจะง่าย แต่มากขึ้นกว่าสิ่งที่จัดระบบของฉันคือ ฉันต้องการที่จะได้รับการจัดระเบียบเหล่านั้นก่อนที่พวกเขาได้รับมากเกินไปออกจากการควบคุม2. เอลิซาบลา – สนุกกับมัน เอลิเซ่ยังไม่ชีวิตโครงการ แต่บล็อกของเธอเป็นมากกว่านั้น เธอถือหุ้นประเภทที่แตกต่างกันหลายโครงการเจ้าเล่ห์ – ทุกอย่างจากการเย็บผ้าการถักการตกแต่งบ้านที่เรียบง่าย ฉันยังรักเพียงแค่แรง linhzhimin มีขายที่ไหน บันดาลใจภาพที่มาพร้อมกับรูปถ่ายของเธอ นอกจากนี้ยัง – ฉันบิตหมกมุ่นอยู่กับแสตมป์ที่เธอขาย ฉันมีไม่กี่ของพวกเขาและยังมีอีกมากมายในรายการสินค้าที่ต้องการ

ของฉันprojlifeweek12leftdetสูตรขนมหวานที่ผมอยากจะทำตอนนี้:1. ช็อกโกแลตชิปแป้งคุกกี้ปีศาจอาหารชีสเค้กจากโรย Bakes – ผมอยากจะมีนี้สำหรับเค้กวันเกิดของฉัน … คุณรู้เช่นเก้าเดือนนับจากนี้ …2. มัฟฟินเคล หลินจือมิน ราคา ือบช็อคโกแลตโดนัทจากกรุบครีมหวาน ฉันต้องการที่จะทำให้เหล่านี้โดยเร็วสูตรเครื่องดื่มที่ผมอยากจะทำตอนนี้:1. Mimosas พระอาทิตย์ขึ้นจากไวน์และกาว เหล่านี้มีลักษณะเพื่อให้อร่อยและฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน คนที linhzhimin ของปลอม ่เป็นเจ้าภาพบรันช์ดังนั้นฉันสามารถทำให้เหล่านี้2. น้ำมะพร้าวแชมเปญ Punch ผลไม้จากความรักผักและโยคะ นี้เสียงสดชื่นเพื่อที่จะดื่มเมื่อมันเป็นที่อบอุ่นนอก!สูตรอาหารค่ำที่ผมอยากจะทำตอนนี้:1. แฮมันฝรั่งอย่างง่ายจาก Relishments นี้ดูง่ายมากและฉันเป็นแฟนตัวยงของอาหารเช้าสำหรับอาหารเย็นแน่นอนต้องทำเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด2. ง่ายโอชะ Ricotta Gnocchi จาก Wannabe Foodie ฉันเป็นแฟนตัวยงของ gnocchi และฉันไม่เคยรู้ว่ามันเป็นเรื่องไม่ยากมากที่จะทำให้!feedlyappวิธีการที่ฉันกำลังติดตามความเคลื่อนไหวของการสมัครสมาชิกบล็อกตอนนี้ที่สิ้นสุดอยู่ในสายตาสำหรับ Google Reader:1. เว็บแอป Feedly ขณะที่ฉันไม่รักมันยังจะมีกา หลินจือมิน ของแท้ รเจริญเติบโตกับฉันและฉันคิดว่าฉันต้องรับใช้ความแตกต่างระหว่างมันและ Google อ่าน2. Feedly แอป iOS ผมชอบ app นี้ มากกว่าเว็บแอป Feedly ฉันไม่เคยจริงๆใช้แอป Google Reader เพราะมันไม่ได้มีอินเตอร์เฟซที่ดีและมักจะใช้เวลานานในการโหลดและอัปเดตในโทรศัพท์ของฉัน แต่แอป Feedly เนียนมากและใช้งานง่าย(มีตัวเลือกอื่นที่จะมาแทนที่ Google Reader เช่นกันตรวจสอบการโพสต์ของจูลี่ไปบน Healthy Living บล็อกมากขึ้น!)รีวิว linhzhimin ราคาถูก สินค้า: ไวน์ Jellybeanโพสต์เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2013 โดยเคลลี่การเปิดเผยข้อมูลเต็มรูปแบบ: ผมถูกส่งไวน์นี้เพื่อตรวจสอบ แต่ฉันไม่ได้รับการชดเชยสำหรับการโพสต์นี้และความคิดเห็นเป็นของตัวเองอย่างสมบูรณ์ฉันเพิ่งกลายเป็นคนรักไวน์ ก็เคยพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ในอดีต แต่ฉันจะบอกอีกครั้ง: ฉันไม่ได้ทั้งหมดเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไวน์ ในความเป็นจริงผมรู้น้อยมากเกี่ยวกับไวน์ที่ทุกคนออกมาจากชื่อของประเภทที่แตกต่าง หลินจือมิน อาหารเสริม กันไม่กี่คนและฉันเพิ่งเริ่มที่จะจำประเภทของไวน์ที่ผมมักจะสนุกมากและคู่ของชื่อแบรนด์ โดยทั่วไปเมื่อฉันหยิบไวน์ออกมาที่ร้านขายเหล้าที่ผมไปสำหรับบางสิ่งบางอย่างที่มีชื่อความสนุกสนานและ / หรือฉลากและเป็นร

าคาที่สมเหตุสมผล ใช่ฉันรู้ฉันชนิดของเครื่องดูดเพราะวิธีขวดไวน์ที่มีลักษณะที่มีผลกระทบต่อวิธีการที่มันมีรสชาติที่ไม่มี บางวันที่ฉันจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ไวน์ที่ “ดี” นอกเหนือจากการ หลินจือมิน Pantip ตั้งค่าส่วนตัวของฉัน แต่วันนั้นไม่ได้ในวันนี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมได้รับการติดต่อจาก Jellybean ไวน์ที่จะ หลินจือมิน รีวิว ลองบางส่วนของไวน์ของพวกเขา ผมไม่เคยได้ยินของพวกเขามาก่อนดังนั้นผมจึงมุ่งหน้าไปยังเว็บไซต์ของพวกเขาที่จะตรวจสอบพวกเขาออกไปอีกเล็กน้อย พวกเขามีสายพันธุ์ที่แตกต่างกันของไวน์และพวกเขาทั้งหมดมีลักษณะที่น่า หลินจือมิน ราคาส่ง สนใจและไม่ซ้ำกันดังนั้นฉันตัดสินใจที่จะให้พวกเขาลอง ทั้งหมดของไวน์ที่ดูเหมือนจะเป็นทางด้านความหวาน – ซึ่งแน่นอนสิ่งที่ฉันชอบ – ดังนั้นจึงดูเหมือนว่าผมจะสนุกกับพวกเขาjellybeanwinesวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาผมพยายามสตรอเบอร์รี่ Parfait Moscato Ros? นี่คือวิธีที่พวกเขาบอกว่ามัน “. จากไร่องุ่นของอิตาลีม linhzhimin ีการผสมผสานของ Moscato และ Raboso องุ่นที่นำเสนอบันทึกอันเขียวขจีของสตรอเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่, พีช, และคำแนะนำของฟองที่” ผมทั่วไปมากขึ้นของการดื่มไวน์แดง แต่ฉัน อยู่ในอารมณ์สำหรับบางสิ่งบางน้ำหนักเบาแ

หลินจือมิน

Bliss Vite ผิวขาว พริตตี้ บลิสส์ ไว้ท์

ไมล์โดยประมาณที่ผมเดินเข้ามาในเดือนสิงหาคมตาม Google No bliss vite w บนโทรศัพท์ของฉัน: 27. (หมายเหตุด้าน:. Googl บลิสส์ ไว้ท์ e Now แน่นอนหนึ่งในสิ่งที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการมีโทรศัพท์ Android)augustmilesจำนวนครั้งที่ผมเคยทำงานตั้งแต่ Zooma 10k 1. อ๊ะ ฉันโทษความร้อน และความเกียจ Bliss Vite ราคา คร้าน นี้จะหวังว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงกับ # HLS13 5K Run สนุกในสัปดาห์หน้า!สัปดาห์อายุโครงการ 34 {18-24 สิงหาคม 2013}โพสต์เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2013 โดยเคลลี่สัปดาห์ที่ 34!จำนวนมากสิ่งที่ไปในสัปดาห์นี้!จุดเริ่มต้นของสัปดาห์ที่เริ่มต้นกับฉันได้รับ Barkbox ครั้งแรกของฉัน! (เชื่อมโยงพันธมิตร) อ๋อนั่นคือการสมัครสมาชิกรายเดือนกล่องสำหรับสุนัข มันเป็นเพียงเล็กน้อยที่มีราคาแพงกว่ามากของการสมัครสมาชิกรายเดือนที่ฉันเคยดังนั้นฉันได้รับการลังเลที่จะสมัครเป็นสมาชิก อลิเซีย (ดีบัดดี้) เป็นสมาชิกและมีพรสวรรค์จริงฉัน (ดีมะกอก) กล่อง! เรา Bliss Vite ผิวขาว รักมันและฉันตัดสินใจที่จะสั่งอีกคนหนึ่งสำหรับเดือนถัดไป ถือว่าและของเล่นที่อยู่ในกล่องมีคุณภาพดีมากและมะกอกรักพวกเขา แต่ผมกลัวว่าพวกเขากำลังจะเริ่มต้นที่จะหมักหมมตั้งแต่มะกอกจะไม่ผ่านพวกเขาทั้งหมดในเดือน เราจะเห็นหลังจากเดื

อนถัดไปถ้าผมยังคงการสมัครสมาชิกหรือไม่projectlifewk34leftสัปดาห์นี้เบียร์น้ำแข็งส่งฉันสารพัดบางอย่างและฉันเป็นเ Bliss Vite รีวิว จ้าภาพแถมในบล็อก บังเอิญมันก็บ้าร้อนในสัปดาห์นี้เพื่อให้เครื่องดื่มเย็นมาในช่วงเวลาที่ดี !!projectlifewk34leftdetสัปดาห์นี้ผมก็เริ่มดูเวสต์วิงบน Netflix! (สุดท้ายฉันรู้!) ผมสนุกกับมันเพื่อให้ห่างไกล ฉันไม่สามารถช่วย แต่คิดว่าคริส Traeger ทุกครั้งแซมทะเลพูดว่าสัปดาห์ที่จบลงด้วยการรับประทานอาหารกลางวันกับแม่ของฉันป้าและยายที่ช่างตารางและแต บลิสส์ ไว้ท์ Pantip ะ แล้วแน่นอนว่าเราต้องหยุดที่ประตูถัดไป Menchie สำหรับ FroYoprojectlifewk34rightเหตุการณ์ที่ใหญ่ที่สุดที่เกิดขึ้นในสัปดาห์นี้ก็คือว่าเพื่อนที่ดีของฉันมีลูกน้อยของเธอ! มันเป็นความประหลาดใจใหญ่สวยเพราะเขาเป็นประมาณเดือนต้น เขาจะเล็กสวย – แต่แม่และลูกน้อยทั้งสองทำดี!projectlifewk34rightdetหวังว่าคุณกำลังทั้งหมดที่มีวันหยุดสุดสัป บลิสส์ ไว้ท์ ของแท้ ดาห์ที่ดี (และวันหยุดสุดสัปดาห์แรกของฟุตบอลวิทยาลัย!)BufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: ชีวิตโครงการ | Tagged: สิงหาคมเ Bliss Vite ของปลอม ด็ก Barkbox ชงน้ำแข็ง | ทิ้งข้อความไว้ “ไก่ Balsamic กับสตรอเบอร์รี่และชีสแพะโพสต์วันที่ 30 สิงหาคม 2013 โดยเคลลี่การเปิดเผยข้อมูลเต็มรูปแบบ: ผมถูกส่งคูปองเพียงเปลือยไก่ในการแลกเปลี่ยนสำหรับการโพสต์และทบทวนสูตรของพวกเขา ทุกความคิดเห็นจะสมบูรณ์ของตัวเองไก่ได้รับหนึ่งในไม่กี่คนคงเท่าที่การตั้งค่าอาหารของฉันไป มันเป็นหนึ่งในเพียงแหล่ Bliss Vite อาหารเสริม งที่มาของโปรตีนที่ฉันกินเติบโตขึ้นและวันนี้ก็ยังคงเป็นเนื้อว่าผมส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะกิน เมื่อเร็ว ๆ นี้เพียงแค่เปลือยไก่มาหาผมเกี่ยวกับการทำงานกับพวกเขาในความคิดเห็นบางส่วนของไก่ของพวกเขาและสูตรในเว็บไซต์ของตน ฉันถูกสูบสวยเพราะเป็นไก่ผมปกติซื้อและได้รับการซื้อมากในขณะที่! สิ่ Bliss Vite วิธีกิน งที่ฉันชอบเกี่ยวกับ บริษัท นี้และไก่ของพวกเขาไม่มีฮอร์โมนหรือยาปฏิชีวนะเพิ่ม – เคย!ไก่มาจากฟาร์มครอบครัวเป็นอิสระในรัฐวิสคอนซินและมินนิโซตา ฉันรักรู้ว่าพวกเขาถูกยกกึ่งในประเทศ ในความเป็นจริงคุณยังสามารถติดตามไก่ของคุณกลับไปที่ฟาร์มว่ามันมาจากการใช้เว็บไซต์ของพวกเขา!ฟาร์มของพวก บลิสส์ ไว้ท์ Review เขาทุกคนอเมริกันได้รับการรับรองอย่างมีมนุษยธรรม ซึ่งหมายความว่าบุคคลที่สามมาถึงฟาร์มเพื่อตรวจสอบว่าไก่มีสุขภาพดีทุกคนมีความสุขและถูกนำมาดูแลอย่างถูกต้องผ่านขั้นตอนของกระบวนการพวกเขากำลังทำสิ่งที่พวกเขาสามารถที่จะล บลิสส์ ไว้ท์ ราคาส่ง ดการปล่อยคาร์บอนของ

พวกเขาและการสนับสนุนพลังงานหมุนเวียนและการปฏิบัติอย่างยั่งยืนฉันสามารถค้นหาได้ที่เป้าหมายเช่นเดียวกับร้านขายของชำในพื้นที่ของฉัน ในโลกที่เหมาะ, ฉันชอบที่จะซื้อสินค้าที่ท้องถิ่น Co-op ทุกรายการเดียวของอาหารที่ฉันซื บลิสส์ ไว้ท์ ้อ แต่ในความเป็นจริงที่เพิ่งเป็นไปไม่ได้ ฉันรักว่าในปีที่ผ่านมาได้มีการเพิ่มเป้าหมายหลายอย่างยั่งยืนมากขึ้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและผลิตภัณฑ์ที่มีใจจริยธรรมกับสิ่งที่พวกเขาขายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนั่นหมายความว่าฉันจะได้ไม่ต้องใ บลิสส์ ไว้ท์ มีขายที่ไหน ห้หยุดอีกถ้าฉันหยิบบางสิ่งบางอย่างขึ้นที่เป้าหมายใน ระหว่างทางกลับบ้านจากที่ทำงานและตระหนักดีว่าฉันต้องการไก่สำหรับอาหารค่ำผมเคยใช้ไก่นี้สำหรับทุกอย่างจากการผัดอบชาวไร่ไก่และทุกสิ่งในระหว่าง มันก็จะทำอาหารได้อย่างง่า บลิสส์ ไว้ท์ ยดายและมีรสชาติอร่อยjustbare1เพียงแค่เปลือยไก่มีรายชื่อที่ดีงามของสูตรในเว็บไซต์ของพวกเขาเช่นกัน ในความเป็นจริงหนึ บลิสส์ ไว้ท์ อาหารเสริม ่งในครั้งแรกที่ผมได้ยินเพียงแค่เปลือยก็คือตอนที่พวกเขากำลังทำสิ่งที่ท้าทายสูตรส่วนผสม 5 ปีที่ผ่านมา! ฉันได้รับการ eyeing ไม่กี่สูตรเหล่านั้นในขณะที่และในที่สุดผมก็ตัดสินใ บลิสส์ ไว้ท์ อาหารเสริม จที่จะทำให้หนึ่งในสัปดาห์นี้ ผมไปกับไก่ Balsamic ก

ไม่ชอบอาหาร

คือ “สิ่งที่คุณไม่ชอบ?” แล้วฉันจะตอบคำถามของพวกเขา มีบางสิ่งบางอย่างที่คนส่วนใหญ่ไร้สาระ แต่ใช่สิ่งที่ผมไม่ชอบ และนี่คือด้านบนสามไม่ชอบอาหารของฉันในลำดับใดไม่มี อาหารเบคอน.ใช่เบคอน และไม่มันไม่ได้เป็นเพราะผมไม่กินเนื้อสัตว์อย่างใดอย่างหนึ่ง ฉันเพียงแค่ไม่ชอบรสชาติของมันหรือ (มากยิ่งขึ้นดังนั้นจริงๆ) กลิ่น เมื่อได้มีการทำที่บรันช์ในครอบครัวหรือในโอกาสเมื่อสามีทำให้ที่บ้านผมต้องออกจากห้องเพราะผมไม่สามารถยืนได้ ครั้งเดียวที่ผมสามารถทนต่อกลิ่นรสในขนาดเล็ก (เล็ก) จำนวนเงินที่อยู่ในสกินมันฝรั่งอบเนยถั่ว.อ๋อสิ่งอื่น ๆ ที่คนส่วนใหญ่ไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจาก ไม่ฉันไม่แพ้ถั่วลิสงผมก็ไม่ชอบมัน หรือแม้กระทั่งกลิ่นของมัน ฉันอาหารมันมะกอกบางครั้ง แต่ที่เป็นที่ใกล้เคียงที่สุดที่ผมได้รับมัน ฉันได้พยายามเนยอัลมอนด์และในขณะที่ฉันไม่ได้เกลียดมันเท่าที่ฉันยังคงไม่ชอบมัน บางทีมันอาจจะเป็นสิ่งที่เนื้อ? เพียงครั้งเดียว (เท่าที่ผมจำได้) ที่ผมเคยกินเคยอยู่ในโรงเรียนชั้นกลางสเปนเมื่อเราได้แสดงให้เห็นถึงวิธีการทำเนยถั่วและเยลลี่แซนวิชในภาษาสเปน ในหน้าชั้นเรียน มันไม่ได้เป็นช่วงเวลาที่สนุก … .and แซนวิชของฉันเป็นส่วนใหญ่วุ้นกับตบเบา ๆ ของเนยถั่วลิสงต้องแฮมเบอร์เกอร์.แฮมเบอร์เกอร์ Ground และไส้แฮมเบอร์เกอร์ อันนี้ผมไม่คิดว่าส่วนใหญ่จะเป็นปัญหาเนื้อตั้งแต่ผมทำเช่นเดียวกับสเต็กและรูปแบบอื่น ๆ ของเนื้อ นอกจากนี้ยังอาจจะเป็นหนึ่งที่ผู้คนกำลังประหลาดใจมากที่สุดเกี่ยวกับเพราะดูเหมือนว่านั้นเป็นสิ่งปกติที่ทุกคนกินในรูปแบบบางส่วนหรืออื่นที่จุดในชีวิตของพวกเขาบาง ฉันแค่ขอบคุณที่สถานที่ส่วนใหญ่ที่ให้บริการแฮมเบอร์เกอร์ยังทำหน้าที่แซนวิชไก่บางสิ่งบางอย่างที่คุณไม่ชอบที่คนจะประหลาดใจที่พบคืออะไร?BufferShareอย่างนี้:ยื่นใต้: คำ | Tagged: เบคอน, อาหาร, แฮมเบอร์เกอร์, เนยถั่วลิสง | 12 ความเห็น?ของโครงการ Life 2014 {} สัปดาห์ที่ 10โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2014 โดยเคลลี่ ** บางส่วนของการเชื่อมโยงในโพสต์นี้มีการเชื่อมโยงพันธมิตร ฉันได้รับแรงจูงใจที่มีขนาดเล็กถ้าคุณซื้อผ่านการเชื่อมโยงของฉัน แต่ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะใช้การเชื่อมโยงของฉันที่เย็นเกินไป ฉันไม่ได้รับการชดเชยอย่างอื่นสำหรับการโพสต์ใด ๆ ของการเชื่อมโยงหรือผลิตภัณฑ์ที่สัปดาห์ที่ 10! ดีอย่างเป็นทางการของเดือนมีนาคมและสภาพอากาศที่ยังคงไม่รู้สึกเหมือนฤดูใบไม้ผลิ ๆ อย่างต่อเนื่อง แต่เราเคยมองเห็นอะไรบางอย่างที่จะมา ถึงแม้ว่าจะเป็นวันที่เวลามันเป็นเรื่องดีที่จะมีสภาพอากาศที่ดีบางอีกครั้งProjLifeWK10leftผมน่ารักนี้ขอขอบคุณบัตรจากเฮเทอร์ มันมาจากลิเดียและดัชชุนด์ซึ่งเป็นร้านน่ากลัวกับปั๊กต่างๆ (สุนัขและอื่น ๆ ) ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์กระดาษProjLifeWK10leftdetผมได้รับกล่อง Julep ของฉันในเดือนนี้,! ที่จริงผมได้รับคำสั่งพิเศษบางอย่างที่จะไปกับมันมากเกินไป นอกเหนือจากยาทาเล็บของพวกเขาที่จริงผมชอบขัดผิวของพวกเขาทับทิมเกินไป!ProjLifeWK10rightสัปดาห์นี้ก็เป็นสัปดาห์ที่ผมได้ทดลอง FitBit ของฉัน ProjLifeWK10rightdetรายละเอียด:- ดาวร่วง, ดาวสีเหลืองและจับการ์ดตกดาวมาจากสตูดิโอชุดผ้าดิบ- ส่วนใหญ่ที่ไม่ใช่บัตรภาพอื่น ๆ จาก Kit ของโครงการ Life หยกหลัก- คลิปกระดาษต่าง ๆ บนการ์ดวันที่มาจากสตูดิโอชุดผ้าดิบ- ลูกกลิ้งประทับวันที่เอมี่ส้มเขียวหวานวันนี้เป็นสิ่งที่ผมใช้ในการ์ดวัน- บัตรวันนี้สภาพอากาศจาก Kit ของโครงการ Life ซีซั่นส์มินิFitbit Battle: ไปรษณีย์เทียบกับ Flexโพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2014 โดยเคลลี่ผมได้พูดคุยกันก่อนที่จะเกี่ยวกับวิธีมากฉันรัก FitBit ของฉัน ในวันที่ผมไม่ได้ใช้งานจึงทำให้ฉันน้อยเตะในก้นจะได้รับเพียงเล็กน้อยใช้งานมากขึ้นและในวันที่ผมใช้งานซูเปอร์ฉันรักที่จะเห็นตัวเลขที่สูงในตอนท้ายของวัน ปีก่อนหน้านี้สามีได้ FitBit เกินไป! ฉันมี Zip Fitbit และเขาได้ FitBit Flex มันน่าสนใจที่จะเปรียบเทียบขั้นตอนของเราในตอนท้ายของวันที่และประโยชน์ที่จะมีใครสักคนที่จะบอกฉันจะได้รับก้นของฉันปิดที่นอนหรือฉันจะไม่บรรลุเป้าหมายขั้นตอนของฉันหลังจากนั้นไม่กี่สัปดาห์ของการแข่งขันที่เป็นมิตรผมเริ่มสงสัยว่ามันทำให้ความแตกต่างที่ฉันสวมใส่ FitBit ของฉันตัดไปยังชุดชั้นในของฉันและเขาสวมของเขาบนข้อมือของเขา ดังนั้นผมจึงตัดสินใจที่จะยืมของเขาสำหรับวันและดูว่าขั้นตอนของฉันออกมาแตกต่างกันในแต่ละอุปกรณ์ โชคดีที่เขาไม่ได้เป็นที่แนบมากับ FitBit ของเขาในฐานะผมเขาจึงให้ฉันยืม ที่จริงผมจบลงด้วยการกู้ยืมเงินมันสองครั้งแยกต่างหากเพราะการนับก้าวออกมาแตกต่างกันดังนั้นครั้งแรกที่ผมอยากจะให้แน่ใจว่ามันไม่ใช่แค่ความบังเอิญFitBitsก่อนที่ผมจะได้รับในขั้นตอนวิธีการทำงานออกมาให้ฉันบอกคุณบางสิ่งบางอย่างที่ผมชอบและไม่ชอบเกี่ยวกับแต่ละ FitBitFitBit ซิปจุดเด่น- ขนาดเล็กและคลิปท

ไจแอนต์

เป็นแฟนตัวยงไจแอนต์ มันเป็นไม้เลื้อยเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นที่ทีมสนามกีฬาที่เขาชื่นชอบและดูพวกเขาเล่นรู้ว่าเขาจะไม่ได้รับที่จะมีอีกครั้งหรือเห็นหนึ่งในผู้เล่นที่ชื่นชอบของเขากลับมาจากการได้รับบาดเจ็บทุกปีที่ผ่านมา ผมได้มีจำนวนมากของความคิดที่คล้ายกันเดือนที่ผ่านมา มันยากที่จะหยั่งถึงแม้เมื่อวานนี้มีการทำเครื่องหมายหนึ่งเดือน ฉันรู้สึกเช่นนี้ในเดือนที่ช้าที่สุดและเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีถ้าเป็นไปได้มันเป็นเดือนที่อัพและดาวน์ด้วยน้ำตาหลายหลั่ง มีวันที่ดีบางครั้งฉันไม่สามารถถอดรหัสที่มีอยู่และมีวันที่เลวร้ายและที่ สิ่งที่ชนิดของเบลอเข้าด้วยกันและบางวันฉันตื่นขึ้นมาสงสัยว่าถ้าเป็นจริงทั้งหมดยังคง ซึ่งผมรู้ว่ามันเป็น แต่แม้ยังก็ยังคงยากที่จะเข้าใจ สิ่งที่ยากที่สุดเกี่ยวกับเดือนนี้ผมคิดว่าเป็นดิ้นรนที่จะคิดออกว่าฉันควรจะทำปฏิกิริยาการพูดคุยทำ ฯลฯ ทุกคนมีความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งที่ได้รับยากสำหรับผมที่จะจัดการกับมีกลุ่มที่เลือกของผู้ที่ได้รับในรองเท้าและเพื่อนหลายคนของผมและสมาชิกในครอบครัวได้แสดงว่าถ้าพวกเขาอยู่ในรองเท้าของฉันพวกเขาจะไม่ทำเช่นนั้นดีหรือ blah blah blah ในความซื่อสัตย์สุจริตทุกสิ่งที่ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าความโกรธฉัน ไม่ได้หลอกที่จะรู้ว่าสิ่งที่มันต้องการที่จะเดินวันในรองเท้าของฉัน ไม่มีใครรู้ว่าพวกเขาจะตอบสนองในสถานการณ์เช่นนี้จนกว่าพวกเขาจะอยู่ในนั้น คุณไม่สามารถเตรียมความพร้อมสำหรับมัน ดังนั้นแทนที่จะปล่อยให้คนอื่นบังคับให้ฉันว่าฉันควรจะจัดการกับมัน – ฉันยังคงใช้มันในวันหนึ่งที่เวลาฉันรู้ว่าวางอยู่บนเตียงร้องไห้เดือนทุกคนจะประสบความสำเร็จอะไรดังนั้นฉันยังไม่ได้ทำ ไม่ได้เคลื่อนย้ายและอาศัยอยู่ในความเจ็บปวดและต่อเนื่องไม่มีความสุขที่รู้ว่านานแค่ไหนจะไม่ได้รับสิ่งที่พ่อของฉันจะมีความต้องการ ดังนั้นด้วยความคิดทั้งสองผมใช้เวลาในแต่ละวันตามที่มา: ดีและไม่ดี ฉันพยายามที่จะจำได้ว่าเวลาที่ดีและเดินหน้าต่อไปและมีความสุขและฉันรู้ว่าสิ่งที่เขาจะมีความต้องการ มันทำให้มันง่ายขึ้น? ไม่มี แต่มันช่วยให้ผมตื่นขึ้นมาในแต่ละวันและจะขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่ฉันมีและทุกอย่างที่ฉันมีในอดีต ชีวิตสั้นเกินไปที่จะใช้อะไรให้ได้รับ บทเรียนที่ยากที่สุดฉันได้เรียนรู้ในชีวิต แต่อย่างหนึ่งที่สำคัญที่สุดอุปกรณ์เสริมที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย04/02/2012 จำแนกตาม Jillian แสดงความคิดเห็นเร็ว ๆ นี้ผมได้ค้นพบว่ามันเป็นสิ่งสำคัญมากในการลงทุนในอุปกรณ์การออกกำลังกายที่มีคุณภาพดี เมื่อผมเริ่มทำงานผมใช้รองเท้าอึเดียวกันของฉันฉันได้ใช้ในการออกกำลังกายเป็นเวลาเกือบหนึ่งปี จำเป็นต้องพูดฉันจะกลับมาจากอาการเจ็บมากขึ้นวิ่งมากว่าถ้าฉันได้ยกช้าง ในที่สุดผมก็ตัดสินใจที่จะเปลี่ยนสิ่งที่ขึ้นและการลงทุนในรองเท้าใหม่บางส่วน พร้อมกับรองเท้าใหม่ฉันมีอุปกรณ์เสริม,บางอย่างการออกกำลังกายที่ดีอื่น ๆ ที่ผมได้รวบรวมกว่าปีและที่ผมใช้เกือบจะในชีวิตประจำวันGarmin 405CX + Heart Rate Monitorแหล่งผมได้รับนี้เป็นของขวัญสำหรับคริสต์มาสหลังจากเค้าไม่บอบบางดังนั้น ของขวัญที่ดีที่สุดที่เคย ผมอยากที่จะกระทำเพื่อติดตามการวิ่งและออกกำลังกายของฉันของฉันและเด็กไม่ดีไม่ได้งานที่ดี ฉันรู้ว่ามีความคิดเห็นที่หลากหลายเกี่ยวกับความถูกต้องของการเผาไหม้แคลอรี่ แต่ในความซื่อสัตย์สุจริตทุกคนถ้าไม่มีอะไรอื่นมันทำให้ฉันมีความคิดที่ดีของวิธีการออกกำลังกายของฉันจะไปถ้าไม่มีอะไรอื่น หนึ่งในเป้าหมายใหญ่ของฉันสำหรับปีใหม่จะมีการออกกำลังกายที่ดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นและได้ช่วยให้ฉันวัดถ้าฉันประสบความสำเร็จว่า พลัสรู้ว่าถ้าผมต้องการที่จะชะลอตัวลงหรือหยิบมันขึ้นมาเมื่อทำงานเป็นสิ่งที่ได้ช่วยจริงๆฉันปรับปรุงการทำงานของฉัน, ระยะทาง, ฯลฯAsics รองเท้า 1150ฉันไม่ได้ซื้อเหล่านี้ แต่พวกเขาได้รับเป็นของขวัญคริสต์มาส พวกเขาได้รับสิ่งที่แพทย์ทำงานได้รับคำสั่ง วิ่งของฉันเจ็บปวดสวยมากฟรียกเว้นครั้งที่ผมได้ขี้เกียจและไม่ยืด พวกเขาเป็นสีชมพูค่อนข้างแพงในแผนกรองเท้าทำงานและช่วยให้ผมรู้สึกดีมากตอนที่ผมทำงาน ฉันไม่ได้มีปัญหาเดียวตั้งแต่ผมเริ่มใช้พวกเขา ฉันเพียงใช้พวกเขาสำหรับการทำงานและมีรองเท้าที่แยกต่างหากสำหรับการฝึกอบรมข้าม ผมคิดว่าพวกเขามีลูกค้าสำหรับชีวิตในตัวผมถุงน่อง C9 ทำงานแหล่งฉันต้องคู่อื่นหรือ 5 ของชายเลวเหล่านี้ ฉันมีคนดำทั้งหมดไม่มีใครมีปัญหากับกางเกงของพวกเขาล้มลงหรือจำเป็นต้องมีการปรับในขณะที่ทำงานหรือการทำงานออกมา? ผมมีปัญหาที่เห็นเหล่านี้และวันหนึ่งที่เป้าหมาย ซื้อดีที่สุดที่ฉันได้ทำในระยะเวลานาน พวกเขาเป็นที่ค่อนข้างแพงเช่น $ 30 แบบที่ดี พวกเขามีความอบอุ่นอยู่ในที่ที่พวกเขาควรจะเป็นและขโมยสำหรับราคาเมื่อเทียบกับถุงน่องอื่น ๆ ที่ผมเคยเห็นเพื่อนของฉันออกกำลังกายฉันไม่นับแคลอรี่ของฉันทุกวัน แต่มันก็เป็นสิ่งที่ดีที่จะตรวจสอบใ

ตู้เย็น

รค่ำเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วและขอบคุณที่เหลืออยู่ในตู้เย็น ฉันเพียงแค่เดินเข้ามาในประตูลดลงสิ่งที่ฉันและคว้าแผ่นbeanburgerฉันร้อนขึ้นหนึ่งเบอร์เกอร์ถั่วดำจากคืนที่ผ่านมาบางส่วนของมันฝรั่งทอดหวานคว้า 2 ชิ้นของอะโวคาโด (สาเหตุที่ฉันไม่ได้มีมากพอในวันนี้เห็นได้ชัด) และมะเขือเทศหั่นบาง ๆ ขึ้นบางส่วนblbeanฉันจะต้องได้รับการทำงานเกี่ยวกับการบรรจุอาหารกลางวันของฉันสำหรับวันพรุ่งนี้ซึ่งหมายถึงการหาบางสิ่งบางอย่างที่จะใช้!มีความสุขจบของ Humpday !!! ในที่สุด :)มันทำให้สิ่งที่มากเครียดน้อยลง แต่บางครั้งที่คุณได้ทำในสิ่งที่คุณได้ทำและสูตรผมจะไปร่วมเป็นตัวอักษรได้ง่ายขึ้นกว่าสิ่งที่ฉันได้ทำฉันรู้ว่าฉันมักจะบอกว่าสูตรร่วมกันฉันจะง่าย แต่อันนี้เป็นเรื่องตลกที่ไม่มี – สิ่งที่ง่ายที่สุดที่เคย ตรวจสอบออกสำหรับตัวคุณเองบาร์บีคิวเต้าหู้IMG_0367ส่วนผสม:1 ช่วงตึก บริษัท เต้าหู้พิเศษซอสบาร์บีคิว 1/2 ถ้วย1 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกIMG_0364ทิศทาง:Slice เต้าหู้บล็อกเป็น 6 บล็อกขนาดเล็กและกดเพื่อเอาน้ำ ฉันทำเช่นนี้โดยการนอนชิ้นแบนบนผ้าขนหนูและผ้าขนหนูห่อด้านบน จากนั้นผมวางหนังสือหนักอยู่ด้านบนของผ้าประมาณ 30 นาทีช้อนโต๊ะความร้อนของน้ำมันมะกอกในกระทะกระทะทอดเต้าหู้สำหรับ 5-8 นาทีในแต่ละด้านจะได้รับนอกกรอบสีน้ำตาลเล็ก ๆ น้อย ๆนำเต้าหู้, สถานที่ในจานที่ชิ้นส่วนที่สามารถนอนราบเทซอสบาร์บีคิวกว่าเต้าหู้และให้แน่ใจว่าจะขนทั้งสองด้านให้บริการที่อบอุ่นและส,นุก!คือการที่ง่ายหรืออะไร ฉันทำเต้าหู้บาร์บีคิวของฉันเป็น ‘เบอร์เกอร์กับชีสและขนมปัง sourdough มันเป็นเรื่องง่ายและอร่อย ผมมีเหลือสำหรับมื้อกลางวันในวันถัดไปและพวกเขาอุ่นเพียงแค่ปรับIMG_0369ฉันรู้ว่าฉันกล่าวว่าเมื่อวานนี้ว่าการวางแผนเป็นส่วนใหญ่ของการกระทำสมดุลของฉันและมันก็เป็น แต่ฉันยังสิ่งมีชีวิตเช่นนิสัยและมีแนวโน้มที่จะซื้อสิ่งเดียวกัน โดยมีสิ่งที่อยู่ในบ้านฉันรู้ว่าฉันจะกิน (หรือต้องการที่จะกิน) ฉันได้อย่างรวดเร็วสามารถโยนกันอาหารเพื่อสุขภาพในไม่กี่นาทีนี่คือบางส่วนของลวดเย็บกระดาษที่ร้านขายของชำของฉันที่ฉันได้รับเพียงเกี่ยวกับทุกการเดินทางร้านขายของชำที่ฉันทำรายการช้อปปิ้งของฉันการผลิต:อะโวคาโด (s)ผักชนิดหนึ่งบวบแครอทผักกาดหอมBrussel กะหล่ำมันฝรั่งหวานผักขมหน่อไม้ฝรั่งผลเบอร์รี่กล้วยแอปเปิ้ลรายการ Pantryถั่วดำพาสต้าธัญพืชซอสพาสต้าหั่นมะกอกข้าวกล้อง / Quinoa / Cous Cousข้าวโอ๊ตรีดถั่วเนย (อัลมอนด์หรือเนยถั่วลิสง)ธัญพืชทั้งเมล็ดLa Tortilla โรงงาน Tortillasขนมปังธัญพืชอัลมอนด์มาตรานมอัลมอนด์นมชีส (หั่นและหั่น)สตริงชีส (ขนมที่ดี)กรีกโยเกิร์ตไข่hummus’เนื้อ’เต้าหู้อกไก่ (และบางครั้งไก่ทั้งหมด)พื้นดินตุรกีหรือไก่หั่นตุรกี (สำหรับห่อแซนวิช)เก้าสิบครั้งจากเหล่านี้เป็นรายการที่คุณจะพบได้ตลอดเวลาในห้องครัวของฉัน ฉันไม่หลงทางจากรายการนี้เมื่อฉันหาสูตรใหม่หรือบางสิ่งที่มีการขาย ทั้งหมดของรายการเหล่านี้ช่วยให้ผมมีความยืดหยุ่นมากในสิ่งที่ฉันสามารถทำให้อาหารเช้า / กลางวันและอาหารเย็นผมคิดว่าเมื่อคุณรู้ว่าสิ่งที่คุณรักและมีความสะดวกสบายกับวิธีการที่คุณต้องการให้พวกเขาเตรียมที่คุณสามารถโยนอาหารบางอย่างร่วมกันง่ายมากที่มีคุณค่าทางโภชนาการและอร่อยด้วยความพยายามน้อย ขณะที่การวางแผนเป็นสิ่งสำคัญจริงๆถ้าคุณไม่ต้องการที่จะได้รับในร่องอาหารแน่นอนคุณสามารถสร้างออกลวดเย็บกระดาษของคุณเพื่อขยายมื้ออาหารของคุณ เครื่องเทศรสและเครื่องปรุงรสมี BFF ของฉันที่จะเปลี่ยนพื้นฐานที่น่าเบื่อเป็นสิ่งที่ดีฉันไม่มีความเชี่ยวชาญและไม่ได้เป็นพ่อครัวการฝึกอบรมและฉันได้เรียนรู้ทุกอย่างที่ฉันทำผ่านการทดลองและการค้นหาเว็บ ทดลองและลองสิ่งใหม่ด้วยพื้นฐานของคุณและดูว่าคุณมากับ บางครั้งพวกเขาจะทำงานและอื่น ๆ ที่พวกเขาเคย แต่ที่สนุกในนั้นแชร์สิ่งนี้:คลิกเพื่อส่งอีเมลนี้ให้เพื่อน (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันบน Twitter (เปิดในหน้าต่างใหม่) แบ่งปันบน Facebook (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน LinkedIn (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิ๊กเพื่อร่วมกันบน Pinterest ( เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันเมื่อ Reddit (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน Google+ (เปิดในหน้าต่างใหม่) คลิกที่นี่เพื่อแบ่งปันใน StumbleUpon (เปิดในหน้าต่างใหม่) เพิ่มเติม15 นาทีความล่าช้า2012/08/21 จำแนกตาม Jillian ความคิดเห็นที่ 2ฉันเพียงคนเดียวที่พบว่ามันยากที่จะได้รับการขึ้นและการเคลื่อนย้ายในวันจันทร์หรือไม่? แท้จริงฉันไม่สามารถลากตัวเองออกจากเตียงในเช้าวันนี้และสิ้นสุดขึ้นเป็น 15 นาทีหลังตาราง ผมต้องวิ่งไปที่รถของฉันพยายามที่จะไม่รั่วไหลกาแฟของฉัน ที่เป็น 15 นาทีหลังติดตามเรามาตลอดทั้งวัน ดังนั้นนี่คือเหตุผลที่คุณเห็นในตอนนี้และไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา โอ๊ะดังน

Granola

Granola ของคุณ เราจะสุ่มเลือกผู้ชนะจากรายการทั้งหมดที่เราได้รับจากศุกร์ 10 กรกฎาคม!- คุณรู้ว่าวันนี้เป็นวันแห่งชาติสตรอเบอร์รี่วัน Sundae และช็อคโกแลตวัน? นิโคลจากที่เรียบง่ายจริงปลายผมออกไปนี้เพื่อให้ฉันได้มีฝาครอบความคิดของฉันในคืนนี้ นี่คือสูตรไอศกรีมใส่ผลไม้ไม่กี่ที่จะได้รับน้ำที่สร้างสรรค์ไหล:สตรอเบอร์รี่ Shortcake Sundaeสตรอเบอร์รี่ Romanoff Sundaeวาฟเฟิลสตรอเบอร์รี่ซันเดย์- ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบการโพสต์ Zesty ของสตรอเบอร์รี่ในวันนี้เช่นกัน! เขามีความคิดที่ดีบางอย่างเกี่ยวกับวิธีการใช้พวกเขาและคุณสามารถเพิ่มของคุณเอง!- อืม … และฉันเพียงคนเดียวที่น่าเศร้าที่เจนน่าฟิชเชอร์ (หรือที่รู้จักแพม) ไม่ได้หมั้นกับจิมในชีวิตจริง ? พวกเขากำลังน่ารักมาก ๆ ด้วยกันในการแสดง – พวกเขาก็ควรจะดำเนินการที่มากกว่าและน่ารักด้วยกันตลอดเวลาคุณจะมีวันนี้ซันเดย์?ถ้าเป็นเช่นนั้นแจ้งให้เราทราบและฉันจะโพสต์! เราสามารถมีสตรอเบอร์รี่ซันเดย์พิเศษในเกียรติของวันหยุดที่สำคัญสุดอะไรราดหน้าไอศกรีมใส่ผลไม้ที่คุณชื่นชอบ?โพสต์ภายใต้ สูตร8 ความคิดเห็น?07กรกฎาคมสต็อกที่มีสตรอเบอร์รี่โพสต์โดยแบรนใน 7 กรกฎาคม 2009 14 ความคิดเห็น?เรามีสตรอเบอร์รี่จำนวนมากในบ้านของเรา! ผมซื้อประมาณ 2-3 ครั้งสิ่งที่เรากินได้ตามปกติตั้งแต่เรามีครอบครัวที่นี่วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ แต่เราไม่ได้กินมากที่สุดเท่าที่ผมคิดว่าเราจะ ผมคิดว่าตอนนี้มันขึ้นอยู่กับนิคและฉ,ันจะได้รับผ่านพวกเขาข้าวโอ๊ตบดมันเป็นสิ่งที่ดีที่เราทั้งสองรักสตรอเบอร์รี่ข้าวโอ๊ตบดชามนี้มี:ข้าวโอ๊ต 1/2 ถ้วยน้ำ 1 ถ้วยเกลือหยิก1/3 กล้วยหั่นบาง ๆ1/2 -1 สตรอเบอร์รี่ถ้วยผสมในและด้านบนอบเชย!1 ช้อนโต๊ะชิ้นพีข้าวโอ๊ตบดฉันรักสตรอเบอร์รี่ + พีแคนร่วมกัน เพิ่มเหล่านั้นไปยังข้าวโอ๊ตเพียงแค่ทำให้ดียิ่งขึ้น :)พลัสถ้วยเล็กของนมช็อคโกแลตในเช้าวันนี้chocmilkบางครั้งคุณก็ต้องการสิ่งที่ chocolatey ในตอนเช้า!ผมชนิดตื่นเต้นที่จะมีสตรอเบอร์รี่จำนวนมากนี้ – ผมทำงานขึ้นเป็นขนมที่จะมีความสนุกสนานในคืนนี้ที่ควรใช้บางส่วนของพวกเขามากเกินไป ยายสำหรับผลเบอร์รี่สด!อะไรเบอร์รี่ที่คุณชื่นชอบ?โพสต์ภายใต้ สูตร14 ความคิดเห็น?06กรกฎาคมโฟกัสที่นี่ไม่มีโพสต์โดยแบรนใน 6 กรกฎาคม 2009 13 ความคิดเห็น?มีความสุขจบถึงวันจันทร์ที่ของคุณ! ฉันมีความสุขมากในวันนี้มากกว่า – ฉันนั่งอยู่ในชุดนอนของฉันกับเท้าของฉันขึ้นไปบน HIMYM ดูกับนิคออตโตมัน :)นิคต้องการวันหยุดอีกวันนี้ดังนั้นแทนที่จะทำงานฉันมาที่บ้านและได้บางโยคะ + เรืองแสงในช่วงฤดูร้อนของฉันสิ่งที่ค่ายบูตจากเมื่อวานนี้ ฉันไม่ดาวน์โหลด Hatha อ่อนโยน 20 นาทีแต่ผมก็ไม่สามารถได้รับในวันนี้ ฉันเสร็จมัน แต่ใจของฉันเป็นเพียงการไปทุกที่และฉันไม่สามารถมุ่งเน้นไปที่ทุกคน หลังจากที่ผมเสร็จแล้วสิ่งที่ค่ายโยคะ + บูตผมกลับมาชั้นบนจะเริ่มต้นในงานเลี้ยงอาหารค่ำตั้งแต่ตู้เย็นของเราเป็นระเบิดที่ตะเข็บผมอยากที่จะใช้ขึ้นที่เหลือบางคนที่มีงานเลี้ยงอาหารค่ำในคืนนี้ก่อนที่จะเพิ่มมากเกินไปมากขึ้นในการที่ซ่อนของเราrisottnoฉันร้อนขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของไก่ที่เหลือของนิคของพ่อและบวบ / สควอชจากคืนอื่น ๆ สำหรับจานของฉัน, และนิคมีต้นขาไก่แคริบเบียนล่าสุดจาก Cookout ของเราแม่ของนิคนำพวงของผักกับเธอวันหยุดสุดสัปดาห์นี้และบางคนไม่ได้ใช้กับอาหารที่เราทำเพื่อให้ฉันได้ใช้พวกเขาในคืนนี้ฉันโทรนี้ข้าวบาร์เลย์ Risott ไม่มี:1/2 พริกสีเหลืองและสีส้มหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า1/2 ถ้วยแครอทหั่นฝอย1 ต้นหอมหั่นบาง ๆ1 หน่อไม้ฝรั่งพวงหั่นเป็น 1-2 “ชิ้นถั่วสด 1 ถ้วยจากสวนของเรา (คุณสามารถแช่แข็ง)1 1/4 ถ้วยข้าวบาร์เลย์ปรุงอาหารอย่างรวดเร็ว2.5 ถ้วยน้ำเกลือพริกไทยผงกระเทียม, ผักชีฝรั่ง1-2 ช้อนโต๊ะชีส (ผมใช้ Parm ถั่วเหลือง)หม้อร้อนมากกว่าความร้อนกลางกับน้ำมันเล็กน้อยเพิ่มในพริกหั่นแครอทและต้นหอมและให้ปรุงอาหารจนนิ่มใช้ส่วนผสมพริกออกจากกระทะและเพิ่มน้ำเพื่อเลื่อนนำน้ำไปต้มและเพิ่มข้าวบาร์เลย์และถั่วขอให้ปรุงอาหารประมาณ 5 นาทีแล้วเพิ่มหน่อไม้ฝรั่งผัดในรสผัดใน Parm เมื่อข้าวบาร์เลย์สุกและของเหลวที่ไ??ด้รับการดูดซึมrisottnorisott นี้ไม่มีเปิดออกที่ดี! ฉันอยากจะทำทั้งเพิ่ม-ร้อนของเหลวช้าไปวาดออกแป้งมากขึ้น แต่เอ๊ะ … .I อยู่ในชุดนอนของฉันในขณะปรุงอาหารดังนั้นฉันเพียงแค่ให้มันทำสิ่งที่ตนในขณะที่ฉันบรรจุอาหารกลางวันของฉันสำหรับวันพรุ่งนี้เอาล่ะหนึ่งภาระมากขึ้นของการเรียกร้องซักรีด – เห็นคุณในตอนเช้า!คุณเคยทำ risotto จริง?โพสต์ภายใต้ สูตร13 ความคิดเห็น?06กรกฎาคมกลับไปทำงานโพสต์โดยแบรนใน 6 กรกฎาคม 2009 7 ความคิดเห็น?แม้ว่าจะมีหลายสถานที่ที่ผมค่อนข้างจะมากกว่าที่ทำงานมันเป็นเรื่องดีที่จะกลับมาอยู่ในส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวัน มีอะไรบางอย่างเพียงเกี่ยวกับงานประจำที่รู้สึกปลอดภ

พริกแดง

?ผมทำงานฉันกินIMG_5721บวบ, ผักชีฝรั่ง, พริกแดงครีมIMG_5723ผมทำงานบางอย่างเพิ่มเติม … ไม่หยุด … จนกระทั่ง 05:18 จริง วันนี้ยุ่งมากและในวันพรุ่งนี้จะไม่ใด ๆ ที่ช้าลงผมได้รับแพคเกจวันนี้สนุกสุด ๆ !!!IMG_5704สเตฟานีมากกว่าที่Cookin Fanaticส่งฉันแพคเกจนี้สำหรับการแลกเปลี่ยนบล็อคของเราสนุก! เธอมีการเข้าถึงบางสิ่งที่ฉันไม่สามารถได้รับที่นี่และในทางกลับกันเราจึงตัดสินใจที่จะเปลี่ยนบางสิ่งที่จะลองIMG_5709ผมตื่นเต้นมากเมื่อผมเปิดกล่อง!IMG_5710หนึ่งใหม่L? RABARรสชาติ !!! ซึ่งฉันไม่สามารถได้รับที่นี่IMG_5711นอกจากนี้หนึ่งในรายการโปรดของฉัน (กะทิ) และพิสตาเชียซึ่งผมยังไม่สามารถหาที่นี่ และเหล่านี้! IMG_5712เนื่องจากเราไม่ได้มี Trader Joe ของที่นี่มีจำนวนมากของสิ่งที่ผมเห็นในบล็อก แต่ไม่เคยพยายามดังนั้นผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะลองขนมกล้วยเหล่านี้ขอขอบคุณอีกครั้งสเต็ป !!! และเราวิ่ง!สภาพอากาศเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการทำงาน แต่ไม่สวย มันก็มืดครึ้มมากทุกวัน แต่ไม่เคยฝนตกจริง เรามีสีเทาสภาพอึมครึม แต่มันก็เป็นเพียงในยุค 60s สูง / 70 ต่ำดังนั้นอุณหภูมิที่สมบูรณ์แบบ3.5 ไมล์ทำ ส่วนใหญ่ของการทำงานเป็นสิ่งที่ดี แต่ฉันรู้สึกว่าตัวเองลากใกล้สิ้นขาของฉันรู้สึกเช่นตะกั่วและฉันก็รู้สึกสวมใส่ออกบ้านยืดอาบน้ำ …และฉันกินอีกครั้งIMG_5724เหลือมากกว่าหมู + Poblano หม้อจากเมื่อคืนที่ผ่านมากับอะโวคาโดบางIMG_5726อะโวคาโดไม่ดีอะไร? ฉันไม่คิดอย่างนั้นI,MG_5727ตาพร่าร็อกกล่าวว่าสวัสดี!Oh yeah!ขนมคืนที่ผ่านมาเปิดออกที่ดีIMG_5690ฉันสิ้นสุดขึ้นทำให้เอลลี Krieger ของลูกแพร์ขิงสูตรสลายIMG_5691พังราดหน้านี้เป็นส่วนผสมที่น่ากลัวฉันสามารถกินชามที่ มันเปิดออกได้ดีจริงๆ แต่ฉันคิดว่าลูกแพร์ที่จำเป็นในการเป็นบิตสุกมากหรือฉันควรจะได้อบบิตอีกต่อไป บางชิ้นลูกแพร์ไม่ได้ซื้อโดยสิ้นเชิง แต่มันก็อร่อย! พลัสไอศครีมวานิลลาเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะเห็นว่าเป็นสิ่งจำเป็นเพียงสลายใด ๆ หรือกรอบหรือพายผลไม้ใช่มั้ย?ฉันรักสูตรของเอลลี Krieger! ทุกอย่างที่ฉันได้พยายามของเธอได้ดีฉันมีคืนที่วุ่นวายไปข้างหน้า:ซักรีดพับเสร็จสิ้นการบรรจุสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ !!! :)แก้ไขบางส่วนของวิทยานิพนธ์ของนิคดูฟุตบอล …ชมสำนักงาน!แพ็คอาหารกลางวันของฉันสำหรับวันพรุ่งนี้ให้แน่ใจว่าจะได้รับรายการของคุณที่จะชนะในบางChobaniถ้าคุณยังไม่ได้! ใส่ความคิดเห็นในโพสต์นี้โดย 07:00 วันพรุ่งนี้ – ฉันจะประกาศผู้ชนะที่มีการโพสต์ของฉันอาหารเช้านอกจากนี้ … ให้แน่ใจว่าหมวกคิดของคุณอยู่ในที่ผมมีคำถามที่สำคัญที่จะถามในตอนเช้า เพิ่มเติมแจกของรางวัล -แถมดร. Kracker!TJ ของฟักทองแถมเนย! Technorati Tags: อะโวคาโด ข้าวบาร์เลย์ , เหลือ , ครีม , บวบ , คื่นฉ่ายโพสต์ภายใต้ สูตร16 ความคิดเห็น?17กันยายนอาหารเช้า, รอบ 2โพสต์โดยแบรนใน 17 กันยายน 2009 21 ความคิดเห็น?เอาล่ะนับตั้งแต่ผมเห็นCaitlinบอกว่าเธอกำลังจะมีอาหารเช้าสำหรับอาหารในวันนี้ทุกคนนั่นคือทั้งหมดที่ผมเคยคิดเกี่ยวกับขณะนี้ไม่ปกติอาหารเช้า … ฉันเพิ่งรู้ว่าฉันจะต้องมีไข่บางส่วนIMG_5718ผมมีผักบางส่วนที่เหลือ + ที่จำเป็นต้องใช้ – สิ่งที่วิธีที่ดีกว่าที่จะเพียงแค่นำพวกเขาทั้งหมดในชามและด้านบนมันมีไข่? :)IMG_5719ฉันร้อนขึ้นล่าสุดของหม้อสควอชและใส่ที่อยู่ด้านล่างของชามจากนั้นฉันก็ผัดผักคะน้ากับซัลซ่าบางและชั้นที่อยู่ด้านบน2 มากกว่าไข่ง่าย + อะโวคาโดประทับตราในอาหารจานนี้IMG_5720เมล็ดธัญพืช, ผักไขมันที่ดีต่อสุขภาพ – อะไรที่ฉันจะต้อง? IMG_5714IMG_5715Oh yeah เพิ่มในขนมแมคะรูนี้มะพร้าวเบเกอรี่เล็ก ๆ น้อย ๆ จากเมื่อวานนี้ :) มันอาจจะไม่ดีเท่าที่จีน่าแต่ผมต้องใช้สิ่งที่ฉันจะได้รับ——- เก็บรายการเหล่านั้นมาฉันChobani แถม ! คุณมีเวลาจนถึงพรุ่งนี้เช้าก่อนที่จะได้รับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการโพสต์ที่ – ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบนี้แถมที่น่ากลัวที่มาร ! คุณจะไม่เชื่อว่ามัน – ชอบMixMyGranola ? นี่คือบางสิ่งที่สนุกจากพวกเขาเป็น!เราทุกคนได้รับการรอนานพอ! ในช่วงฤดูร้อนมีมากกว่าและทั้งหมดของเราส่วนผสมช็อคโกแลตจะกลับมาในสต็อก! ตั้งแต่วันนี้กับคุณอีกครั้งสามารถเพลิดเพลินกับมินิช็อคโกแลตของเรา morsels ถั่วลิสง M & Ms, โยเกิร์ตมินิ Pretzels, Choco ถั่วเอสเพรสโซ่, กัด peanutbutter, ลูกเกดและช็อคโกแลตคาราเมล Tiramisu! ดังนั้นการเริ่มต้นข้าวผสมช็อคโกแลตของคุณสีที่เหมาะสมที่นี่ต้องการที่จะชนะบัตรของขวัญ $ 25.00เพื่อMixMyGranola ? นี่คือวิธีการทำงาน: โปรดดูชื่อของเพื่อนและที่อยู่อีเมลเพื่อsweepstakes@mixmygranola อ้างอิงแต่ละแสวงหาคุณรายการสำหรับการชิงโชคที่จะชนะบัตรของขวัญ $ 25.00 ดังนั้นยิ่งคุณดูโอกาสที่ดีที่คุณได้รับจะชนะบัตรของขวัญ MixMyGranola ! นอกจากนี้หนึ่งในการอ้างอิงของผู้ชนะจะได้รับบัตรของขวัญ $ 10

ไก่

ามุ่งหน้ากลับบ้านและมีบางส่วนไก่, ผักและขนมปังธัญพืชสำหรับอาหารค่ำนอกจากนี้เรายังมีบาง Kline สำหรับขนม :) รสของสัปดาห์ในสัปดาห์นี้? บลูเบอร์รี่!IMG_6717หลังจากที่ดูฟุตบอลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่เราทุกคนตกคืนวันนี้เป็นเรื่องที่สนุกและไม่ว่างเรามีขึ้นในเช้าวันนี้บ๊อบทำบางส่วนของบิสกิตที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมีและเราไปโบสถ์ เราสิ้นสุดขึ้นไป Costco และมาร์ตินคริสตจักรหลังจากที่ถูกกว่าดังนั้นฉันสามารถรับไม่กี่ร้านขายของชำที่ผมต้องก่อนที่เราจะมาที่บ้านเราก็กลับไปที่บ้านมีไก่ที่เหลือบางหน่อไม้ฝรั่งย่างและขนมเค้กมันเทศ นิคและฉันได้บนท้องถนนรอบ 03:30 วันนี้เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านฉันมีหนึ่งในบรรดาช็อคโกแลตที่น่าตื่นตาตื่นใจหญ้าบาร์บนถนน – ฉันรักบาร์เหล่านั้น! ฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะกินแถบสีเขียว แต่สิ่งที่ทำงานใช่มั้ย?เรามีบ้านเล็ก ๆ น้อย ๆ หลังจาก 6 ห่อรถใส่อาหารออกไปและพูดคุยกับเพื่อนบ้านของเราสำหรับบิตก่อนที่จะมุ่งขึ้นสำหรับ Walmart สำหรับนมไข่และผลิตผมมีแผนสำหรับอาหารมื้อเย็น แต่ไม่ได้ต้องการที่จะปรุงอาหารเมื่อเรากลับมาถึงบ้านและแตกดังนั้นเราจึงหยิบขึ้นมาเป็นหนึ่งในอาหารแช่แข็งใหม่ Bertolli ที่จะลอง ฉันไม่ปกติแฟนของอาหารแช่แข็ง (โดยเฉพาะคนที่มีเนื้อ – มันเสมอเช่นเนื้อแปลก ๆ ) แต่นี่เป็นสิ่งที่ดีงามIMG_6718เราพยายาม .Chianti ตุ๋นเนื้อและ Rigatoni ซึ่งเห็ด, พริกแดงและสีเหลืองและซอสมะเขือเทศ นิคเพิ่มไม่กี่อาทิตย์มะเขือเทศแห้งในขณะที่มันสุกและปรุงสุกฉันหนึ่งในบรรดาเรือกลไฟถุงแช่แข็งถั่วสำหรับสีเขียวเล็ก ๆ น้อย ๆ กับอาหารมื้อค่ำIMG_6719สำหรับอาหารแช่แข็งเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ ผมก็ยังไม่คิดว่าฉันจะซื้อสิ่งนี้บ่อยมากเพราะเราชอบทำอาหารและชอบอาหารโฮมเมดที่ดีขึ้น แต่นี้จะไม่เป็นที่ไม่ดีในหยิกหรือหลังจากวันที่ของการเดินทาง / การเปิดออกเช่นวันนี้ฉันสิ้นสุดขึ้นเพียงการรับประทานอาหารประมาณครึ่งหนึ่งของการให้บริการของฉันเพราะฉันกำลังวางแผนที่แล้วที่มีข้าวโพดคั่วบางอย่างในช่วง Iron Chef;) HORSIN ‘รอบ ๆโพสต์โดยแบรนดิบน 24 ตุลาคม 2009 23 ความคิดเห็น?มีความสุขวันเสาร์วันของเราเริ่มต้นที่ 06:00 ในวันนี้ ดอนคนพ่อแม่ของนิคซื้อม้าของพวกเขาจากการขึ้นมาเมื่อวานนี้และค้างคืนที่นี่ที่บ้านกับทุกคนคืนที่ผ่านมาก่อนที่จะมุ่งหน้ากลับบ้านที่เซาท์แคโรไลนาในวันนี้นับตั้งแต่ที่เขามีดี 6 ชั่วโมงไดรฟ์ไปข้างหน้าของเขาที่เราได้ขึ้นต้นที่จะได้รับการทำงานในเช้าเพื่อที่เราจะได้มีเวลาไปดูม้าอีกครั้งก่อนที่เขาจะออกจากผมอยากที่จะได้รับการปฏิบัติบางอย่างทำให้ขนมปังฝรั่งเศสของฉันมากขึ้นเพื่อให้เราไปหยิบครีมชีสและความภาคภูมิใจของธรรมชาติน้ำผึ้งขนมปังข้าวสาลีสำหรับเช้าวันนี้IMG_6584ผมผสมขึ้นชุดใหญ่ของฉันฟักทองยัดไส้ขนมปังฝรั่งเศสไส้ทำแซนวิช 5 จุ่มลงในแป้งพวกเขาและมีบ๊อบพลิกพวกเขาบนแผ่นเหล็กสำหรับฉันIMG_6586เรามีบางอย่างแอปเปิ้ลหั่นน้ำเชื่อมเมเปิ้ลและเบคอนจากตลาด และเครื่องชงกาแฟที่จะปลุกเราขึ้น – ชาสำหรับแม่ของนิคเรามุ่งไปที่จะเห็นม้า แต่สภาพอากาศที่ไม่ดีพอที่จะนั่งในวันนี้เศร้า มันถูกฝนตกและปิดทุกวันดังนั้นผมจึงไม่ทราบว่าเราจะได้รับการขี่การเดินทางครั้งนี้ แต่มันก็สนุกที่จะไปดูพวกเขา!IMG_6594นี่คือมอนแทนาIMG_6593IMG_6599และนี่เป็นพายุIMG_6591พวกเขาทั้งสองเพื่อให้สวยงามและหวาน ผมหวังว่าเราจะมีสภาพอากาศที่ดีในครั้งต่อไปเราอยู่ที่นี่เรามุ่งหน้ากลับเข้าไปในเมืองและวิ่งไปทำธุระไม่กี่ก่อนที่จะกลับมาที่บ้าน นิคและพ่อของเขาวิ่งออกมาและล้างรถบรรทุกเพื่อให้ฉันซินดี้และฮาร์เลย์เอางีบ :)ซินดี้ได้นำอาหารกลางวันใน crockpot ดังนั้นเราเพียงแค่กินครั้งเดียวชายได้กลับมาIMG_6606เรามีบางย่างลอนดอนด้วยเวดจ์มันฝรั่งและสลัดที่เหลือจากเมื่อคืนที่ผ่านนอกจากนี้ยังมีชิ้นเล็ก ๆ ของเค้กแครอทที่มากเกินไป;)นิคและบ๊อบเอางีบและซินดี้หลับอีกครั้งดังนั้นฉันไม่แน่ใจว่าสิ่งที่มีแผนอยู่ในขณะนี้ ผมคิดว่าเรากำลังมุ่งหน้าไปสู่??ตลาดเร็ว ๆ นี้อามิชที่จะได้รับบางสิ่งที่ฉันต้องการ – ส่วนที่เหลือของวันนี้คือขึ้นไปในอากาศ!วันหยุดสุดสัปดาห์นี้ไม่ได้ดีที่สุด?โพสต์ภายใต้ สูตร23 ความคิดเห็น?23ตุลาคมแปลกประหลาดถนนแน็ค แต่การเดินทางโพสต์โดยแบรนดิบน 23 ตุลาคม 2009 20 ความคิดเห็น?วันนี้ผมมีการเดินทางบนถนนที่แปลกประหลาดของฉันยังอาหารว่าง ฉันจะไม่พูดเลยทีเดียวเพราะผมไม่แน่ใจว่าสิ่งที่อนาคตถือ แต่นี้เป็นครั้งแรกIMG_6569ฉันมีบางผักชนิดหนึ่งที่เหลือและที่ผ่านมาสควอช Kabocha ของฉันและฉันไม่ต้องการที่จะโยนมันออกไป ฉันร้อนขึ้นในสำนักงานที่เหมาะสมก่อนที่เราจะไปทางซ้ายและกินกับหน้าต่างรถเปิดจึงจะได้กลิ่นเหมือนผักชนิดหนึ่ง :)มันเป็นอาหารว่างที่ดีและถือฉันไปจนกว่าเราจะมาถึงที่นี่สำหรับอาหารค่ำIMG_6571ผมมีแซมอดัมส์ Blackberry Witbier กับอาหารค่ำ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉัน